Đầu tư

...01/09/2018 lúc 20:54 (GMT)

Agribank thực hiện rút tiền không cần thẻ

TCCTNgân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) vừa triển khai chức năng rút tiền bằng mã tại ATM Agribank mà không cần thẻ.
Theo đó khách hàng là chủ thẻ ghi nợ của Agribank có thể tạo mã rút tiền qua ATM, sau đó mã được sử dụng để rút tiền mà không cần thẻ. Dịch vụ có thể thực hiện tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào tại các ATM của Agribank và được hỗ trợ 24/7.

Như vậy, người nhận tiền không cần có thẻ hay tài khoản của Agribank, mà chỉ cần nhập đủ 2 mã số (mã số 1 của người chuyển tiền gửi cho mình, mã số 2 của hệ thống tự động gửi đến số điện thoại di động của mình) và số tiền giao dịch tại ATM Agribank là rút được tiền.

Ngoài chức năng rút tiền bằng mã nói trên, hiện tại ATM Agribank còn triển khai thêm nhiều tính năng nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng như: In sao kê thẻ tín dụng, gia hạn thẻ ghi nợ, thanh toán nhiều loại hóa đơn, đăng ký/hủy đăng ký/thay đổi hạn mức giao dịch Internet đối với thẻ quốc tế.

Hiện nay, Agribank là ngân hàng dẫn đầu thị trường về số lượng máy ATM và được phân bổ rộng khắp toàn quốc. Từ 2.500 ATM năm 2016 đến hết quý I/2018, Agribank đã trang bị thêm 320 máy, nâng tổng số ATM toàn hệ thống lên 2.820 máy, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng thẻ tại ATM cho khách hàng./.
Theo Bnews

Cùng chuyên mục