Bảo hiểm Bảo Việt và tập đoàn FLC chung tay đảm bảo cuộc sống an nhiên hạnh phúc cho người lao động

Ngày 14/08/2017 tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo việt (Bảo hiểm Bảo việt) và Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (Tập đoàn FLC) ký kết hợp đồng cùng chung tay đảm bảo cuộc sống an nhiên và hạnh phúc cho người lao động năm 2017 – 2018 

Text Box: Thông cáo báo chí chící newslréaereléae reléae releaseTheo hợp đồng đã ký kết, Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho toàn bộ cán bộ nhân viên của Tập đoàn FLC. Đây là chương trình bảo hiểm sức khỏe trước những rủi ro tai nạn, ốm đau bệnh tật,… với mức phí linh hoạt dành cho cán bộ tập đoàn cùng người thân. Qua đó giúp họ được kiểm tra sức khỏe định kì, thăm khám có bảo hiểm tại các bệnh viện hàng đầu, cùng sự hỗ trợ y tế mọi lúc mọi nơi, an tâm với cuộc sống bản thân và gia đình.


Ba năm liên tiếp lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt cho cán bộ tập đoàn, FLC tin tưởng hai doanh nghiệp sẽ tiếp tục chung tay thực hiện mục tiêu: Một sức khỏe tốt, một nguồn năng lượng dồi dào được hình thành từ một quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chu đáo. Đây cùng là một cách đầu tư cho cuộc sống an nhiên, hạnh phúc, để những người cộng sự cùng chung ý chí và niềm tin có thể gắn bó dài lâu, đồng hành cùng sự phát triển bền vững, duy trì vị thế và nâng cao sự cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

 

Chia sẻ về sự hợp tác này ông Đỗ Trường Minh, Quyền Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: “Chúng tôi liên tục đưa ra thị trường các gói sản phẩm cùng giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe dành cho các doanh nghiệp có sự đầu tư chiến lược vào con người. Qua đó hỗ trợ doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhằm gia tăng chính sách phúc lợi cho người lao động đồng thời bảo vệ tài sản giá trị nhất của công ty.” 

Thông qua việc ký kết lần này, Bảo hiểm Bảo Việt và Tập đoàn FLC tiếp tục cùng nhau hợp tác để mang tới cho người lao động các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, an tâm tận hưởng cuộc sống dài lâu. Đây cũng là điểm nhấn đánh đấu lộ trình hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài và bền vững, mang lại lợi ích song phương, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của hai doanh nghiệp trên thị trường.