Bắt gặp siêu xe điện hoài cổ lăn bánh, chỉ 19 chiếc trên thế giới

Tại triển lãm ô tô Geneva 2019, hãng xe Hispano Suiza Cars đã trình làng mẫu xe Carmen, một mẫu xe coupe mang phong cách hoài cổ tràn ngập công nghệ hiện đại.

Mới đây, Hispano Suiza Carmen đã xuất hiện trên đường phố Barcelona trong 2 ngày và tham gia trong 1 bộ phim. Mặc dù bên ngoài chiếc xe trông rất cổ điển nhưng bên trong chiếc xe hoàn toàn khác biệt. 

Xe Hispano Suiza Carmen tại Tp Barcelona
Xe Hispano Suiza Carmen tại Tp Barcelona

Xe sở hữu rất nhiều công nghệ hiện đại, bao gồm màn hình cảm ứng 10,1 inch kết nối điện thoại thông minh, sạc không dây và đèn viền nội thất. 

Hispano Suiza Carmen thiết kế cửa cánh chim
Hispano Suiza Carmen thiết kế cửa cánh chim

Nội thất của xe được kết giữa những vật liệu có màu sắc khác nhau khiến tổng thể của chiếc xe này khá loè loẹt và không phải ai cũng thích kiểu cabin này. Carmen có giá lên tới 1,7 triệu USD và chỉ được bán giới hạn 19 chiếc, việc giao xe sẽ chỉ bắt đầu từ mùa hè 2020. 

Cabin xe Hispano Suiza Carmen
Cabin xe Hispano Suiza Carmen

Với giá tiền triệu USD, bạn sẽ có một chiếc xe điện rất mạnh với 2 động cơ điện tổng công suất lên tới 1.005 mã lực và dẫn động bánh sau. Để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, mẫu xe điện của Hispano Suiza nhanh như bất kỳ mẫu siêu xe nào hiện nay, chỉ dưới 3 giây, trong khi tốc độ tối đa điện tử chỉ 250 km/h. Chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho động cơ là bộ pin 80 kWh.

Đuôi xe Hispano Suiza Carmen
Đuôi xe Hispano Suiza Carmen

 

Sơn Phạm