Cartimes

...28/09/2018 lúc 10:21 (GMT)

BMW Joyfest và BMW Motorrad Day lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

TCCTSáng 28/9, tại TP. Hồ Chí Minh, THACO lần đầu tiên mang BMW Joyfest đến Việt Nam nhằm giới thiệu các mẫu xe mới nhất và mang lại những trải nghiệm khó quên cho khách hàng.

BMW Joyfest và BMW Motorrad Day là hai sự kiện nổi tiếng của BMW trên toàn cầu, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng và lái thử những mẫu xe mới nhất từ các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad.

BMW Joyfest với nhiều hoạt động hấp dẫn

Tham gia BMW Joyfest, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe mới nhất của BMW và MINI như BMW 7 Series, BMW X2 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, MINI 3 cửa và MINI 5 cửa.

Ngoài ra, cơ hội lái thử các mẫu xe mới nhất dưới sự hướng dẫn của chuyên gia hàng đầu BMW hứa hẹn mang đến sự phấn khích và niềm vui bất tận cho công chúng trong hai ngày diễn ra chương trình.

Ông Phạm Văn Tài, Tổng giám đốc Thaco giới thiệu những nội dung tại sự kiệnÔng Phạm Văn Tài, Tổng giám đốc Thaco giới thiệu những nội dung tại sự kiện

Nhằm mang đến trải nghiệm toàn diện cho cả bạn và gia đình, ngoài khu trưng bày xe và phụ kiện, Ban Tổ chức còn mở thêm khu trò chơi cho trẻ em với nhiều hoạt động vui nhộn và hấp dẫn như vẽ tranh, xếp hình, lái xe mô hình…

BMW Motorrad Day – sân chơi mới cho các bikers

Ngay sau BMW Joyfest, vào ngày kế tiếp (30/9), THACO sẽ tổ chức BMW Motorrad Day, sự kiện dành riêng cho những ai đam mê xe môtô. Tại BMW Motorrad Day, những mẫu xe mới nhất sẽ được giới thiệu đến công chúng như: BMW S 1000 XR, BMW K 1600 B Grand America với gói option 719 đặc biệt và R Nine T phiên bản Spezial.

Một số mẫu xe mới của BMW được giới thiệu tại sự kiện
Một số mẫu xe mới của BMW được giới thiệu tại sự kiện

Đến với BMW Motorrad Day, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức chương trình biểu diễn môtô đỉnh cao “Stunt Show” do chuyên gia biểu diễn hàng đầu Mattie Griffin thực hiện.

BMW Motorrad Day sẽ khép lại với buổi trình diễn âm nhạcMAKE LIFE A RIDEcó sự góp mặt của những ca sĩ và DJ hàng đầu trong và ngoài nước, giúp bạn có những phút giây tuyệt vời cùng hoà vào không khí sôi động và “cháy” hết mình với âm nhạc.

Địa điểm tổ chức sự kiện: Khu đô thị Sala, đường Mai Chí Thọ, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. 

Thời gian: từ ngày 28 - 30/09/2018.

Vũ Lê

Cùng chuyên mục