Bưởi da xanh, xoài cát Hòa Lộc sẽ "bay" cùng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines sẽ phục vụ hành khách Thương gia đặc sản bưởi da xanh trên các chuyến bay từ Hà Nội đi TP. HCM/quốc tế và xoài cát Hòa Lộc trên các chuyến bay từ TP. HCM đi Hà Nội/quốc tế.

Từ ngày 01/02 đến 15/02/2019, hành khách hạng Thương gia trên các chuyến bay giữa Hà Nội - TP. HCM và các chuyến bay quốc tế xuất phát từ Hà Nội/TP. HCM sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị bưởi da xanh và xoài cát Hòa Lộc.

Để đảm bảo hương vị tươi ngon của các loại quả khi được phục vụ trên chuyến bay, Vietnam Airlines áp dụng quy trình lựa chọn, kiểm định và giám sát nghiêm ngặt từ công tác thu hoạch tại những vùng trồng đạt tiêu chuẩn VietGAP cho đến khâu bảo quản trái cây tại kho mát, ngâm khử trùng và giữ lạnh trước khi đưa lên máy bay.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình dài hạn “Bốn mùa cây trái - Bốn mùa yêu thương” của Hãng hàng không Quốc gia với mục đích tạo đầu ra cho các vùng đặc sản và quảng bá sản phẩm truyền thống của Việt Nam.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ phục vụ hành khách Thương gia đặc sản bưởi da xanh trên các chuyến bay từ Hà Nội đi TP. HCM/quốc tế và xoài cát Hòa Lộc trên các chuyến bay từ TP. HCM đi Hà Nội/quốc tế.

Trước đó, từ tháng 6/2018, thực hiện chương trình “Bốn mùa cây trái - Bốn mùa yêu thương”, Vietnam Airlines đã giới thiệu và phục vụ hành khách trên chuyến bay 3 loại quả đặc sản của Việt Nam gồm vải thiều Lục Ngạn, nhãn lồng Hưng Yên và cam Cao Phong Hòa Bình.

 
buoi
Bưởi da xanh sẽ lên chuyến bay Vietnam Airline
Thanh Xuân