China Brand Show: Cầu nối cho các doanh nghiệp trong ngành giấy và cao su

Thương hiệu Trung Quốc (China Brand) tại Triển lãm quốc tế các ngành công nghiệp tại Việt Nam diễn ra từ ngày 26-28/06/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh được kỳ vọng sẽ là cầu nối thương mại cho các doanh nghiệp trong ngành giấy và cao su Việt Nam – Trung Quốc.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế liên tục duy trì ở mức cao là minh chứng cho tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của Trung Quốc. Cụ thể, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của cường quốc này đã tăng từ 8,13 nghìn tỷ USD năm 2012 lên 12 nghìn tỷ USD năm 2017, đứng thứ hai thế giới và đóng góp hơn 30% vào tăng trưởng GDP toàn cầu. Bên cạnh tập trung phát triển kinh tế, Trung Quốc cũng đặc biệt chú trọng đẩy mạnh hợp tác thương mại với các nước láng giềng, trong đó có Việt Nam. Trung Quốc đến nay là một trong những đối tác thương mại và thị trường nhập khẩu quan trọng nhất của Việt Nam.

Tại lễ khai mạc, Đại diện Ban Tổ chức cho biết, China Brand Show sẽ là cầu nối thương mại cho các doanh nghiệp trong ngành giấy và cao su Việt Nam – Trung Quốc kiến tạo cơ hội kinh doanh hiệu quả. Triển lãm do Trung tâm Thông tin Hóa chất quốc gia Trung Quốc (CNCIC), Tập đoàn Cao su China United và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) đồng tổ chức, dưới sự chủ trì của Cục Phát triển Thương mại (Bộ Thương mại Trung Quốc).

Đây là lần đầu tiên China Brand Show xuất hiện chính thức trong khuôn khổ Paper Vietnam 2019

Cũng theo Ban Tổ chức, Đây là lần đầu tiên China Brand Show xuất hiện chính thức trong khuôn khổ Paper Vietnam 2019 (Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành Giấy và Bột Giấy tại Việt Nam) và Rubber & Tyre và RubberTech Vietnam 2019 (Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp Cao su và Sản xuất Săm Lốp xe tại Việt Nam). Hoạt động này hứa hẹn là một sự kiện chuyên ngành đáng quan tâm cho các doanh nghiệp, nhà thu mua ngành giấy và cao su, là nơi giao lưu, tìm kiếm đối tác và cập nhật thông tin thị trường Trung Quốc đáng tin cậy nhất.

Trong khuôn khổ ba ngày triển lãm, China Brand Show hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm giá trị cho khách tham quan, cơ hội tìm hiểu sản phẩm, cập nhật thông tin chuyên ngành, đặc biệt mở rộng kinh doanh và ký kết hợp đồng với thương hiệu hàng đầu Trung Quốc.

Cũng tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh, song song với China Brand Show là Triển lãm thương mại quốc tế các ngành công nghiệp tại Việt Nam (Giấy, Cao su, Sơn phủ và Nhựa) diễn ra từ ngày 26-28/06/2019. Đây là một trong những chuỗi sự kiện chuyên ngành lớn nhất tại Việt Nam, là điểm hẹn tin cậy cho các nhà sản xuất, cung cấp, phân phối và các doanh nghiệp trong ngành gặp gỡ, kết nối và tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Các máy móc công nghiệp quốc tế hiện đại được trưng bày giới thiệu tại triển lãm

Chuỗi sự kiện quy tụ bốn triển lãm thương mại quốc tế bao gồm: Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành Giấy và Bột giấy tại Việt Nam (Paper Vietnam 2019); Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp Cao su và Sản xuất Săm lốp xe tại Việt Nam (Rubber & Tyre Vietnam 2019 and RubberTech Vietnam 2019); Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 6 chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ và Mực in tại Việt Nam (Coatings Expo Vietnam 2019) và Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 2 về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Vật liệu Ngành Nhựa tại Việt Nam (Plastech Vietnam 2019).

Công Danh