Người Công Thương

...28/09/2018 lúc 18:10 (GMT)

Chung tay cùng trẻ em vui tết trung thu tại Vĩnh Tân

TCCTVừa qua, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân phối hợp với Phòng An ninh Kinh tế (PA04)- Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình ”Trung Thu yêu thương” tại trường Mẫu giáo Sao Mai- xã Vĩnh Tân- huyện Tuy

Tham gia chương trình ”Trung thu yêu thương”, các em thiếu nhi được nghe sự tích về Tết trung thu, cùng Chú Cuội, Chị Hằng chơi các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng và cùng nhau phá cỗ Trung thu. Các đơn vị đã trao tặng hơn 300 phần quà, mỗi phần quà bao gồm bánh trung thu, kẹo, lồng đèn,... Số quà trên được đóng góp từ nguồn Quỹ Phúc lợi của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân. Đây là hoạt động của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân nhằm chung tay hỗ trợ cho các trẻ em nghèo trong xã có điều kiện được vui Tết Trung thu thật ý nghĩa và ấm áp tình người.

Đại diện Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao quà Trung thu cho các em trường Mầm non Sao MaiĐại diện Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao quà Trung thu cho các em trường Mầm non Sao Mai

Cô Nguyễn Thị Hoa - hiệu trưởng trường tiểu học Sao Mai cho biết: ” Lần đầu tiên các cháu mầm non tại trường mẫu giáo Sao Mai được tổ chức trung thu với đầy đủ quà bánh, văn nghệ, hoạt động này vô cùng ý nghĩa nhằm mang đến cho các em thiếu nhi xã Vĩnh Tân, các em có hoàn cảnh khó khăn có được một mùa trung thu trọn vẹn”.

Các em háo hức khi tham gia chương trình sinh hoạt
Các em háo hức khi tham gia chương trình sinh hoạt

Mỗi nơi chương trình ”Trung thu yêu thương” của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đi qua đều mang lại biết bao nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ. Giúp lan tỏa không khí náo nức đón Tết Trung thu của thiếu nhi Vĩnh Tân, Tuy Phong, Bình Thuận và cả nước, vui tươi lành mạnh, có một mùa Trung thu ý nghĩa. Và các cháu cũng đã gửi lời nhắn nhủ chân thành đến các cô chú của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân: “Trung thu sang năm các cô, chú nhớ ghé lại đây tặng quà cho tụi con nữa nghen!”

Ngọc Minh

Cùng chuyên mục