Công nghệ sản xuất “Sữa đậu nành FIRI”

Sữa đậu nành FIRI được sản xuất từ sản phẩm đậu tương và đường kính trắng, có hương thơm tự nhiên, cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng như: protêin, đường, vitamin, có tác dụng giải khát, tăng c

Thành phần:

Protêin:  3,5 – 4g %;   Đường 200g/l;  Lipit: 1,4-2g%

Sản phẩm sữa đậu nành FIRI được đóng chai thủy tinh 200 ml và hộp nhựa 250 ml với mẫu mã, kiểu dáng đẹp, thuận tiện cho việc sử dụng hoặc đi du lịch.

Điều kiện bảo quản: Nơi thoáng mát

Thời gian bảo quản: 3 tháng kể từ ngày sản xuất

Liên hệ: Bộ môn Thực phẩm và dinh dưỡng -

Viện Công nghiệp thực phẩm

301 - Đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.4) 8588625; 

  • Tags: