Công ty Nhôm Đắk Nông: Thực hiện tốt công tác An toàn - Vệ sinh lao động & Môi trường năm 2021

Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2022 Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV (DNA) đã tổ chức thành công Hội nghị Kiểm điểm công tác An toàn - Vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) & Môi trường năm 2021 và Triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Các đại biểu dự tham dự Hội nghị
Các đại biểu dự tham dự Hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Bá Phong - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty; Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn; Trần Văn Sơn - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn Thanh niên; cùng các tất cả các đồng chí trong ban lãnh đạo Điều hành; các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Phân xưởng, Chủ tịch công đoàn bộ phận cùng toàn thể các đồng chí An toàn vệ sinh viên trong Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV.

Hội nghị đã nghe phòng An toàn - Môi trường báo cáo về công tác An toàn - Vệ sinh lao động do ông Đào Xuân Trung Trưởng phòng trình bày. Trong đó nêu rõ những kết quả thực hiện được và những tồn tại, hạn chế trong công tác an toàn môi trường năm vừa qua.

Tiếp thu báo cáo của phòng An toàn - Môi trường Hội nghị đã tiến hành thảo luận và nghe các bài tham luận đến từ các Phòng, Phân xưởng.

 Đồng chí Nguyễn Bá Phong phát biểu tại Hội nghị
 Đồng chí Nguyễn Bá Phong phát biểu tại Hội nghị

Sau khi nghe báo cáo và các bài tham luận đến từ các Phòng, Phân xưởng đại diện Công ty Giám đốc Nguyễn Bá Phong đã đánh giá cao nội dung của các bản báo cáo, tham luận được chuẩn bị kỹ lưỡng, đúc rút được những kinh nghiệm quý giá trực tiếp từ quá trình lao động sản xuất. Ghi nhận những nỗ lực của cả tập thể người lao động DNA đã cố gắng đảm bảo An toàn - Vệ sinh lao động và Môi trường, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất mà TKV đề ra.

 Tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảm bảo AT-VSLĐ năm 2021
 Tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảm bảo AT-VSLĐ năm 2021

Kết thúc Hội nghị đã trao tặng giấy khen, phần thưởng cho 04 tập thể “Đảm bảo AT-VSLĐ xuất sắc tiêu biểu”; 05 tập thể “Đảm bảo AT-VSLĐ xuất sắc” và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảm bảo AT-VSLĐ năm 2021.

Mạnh Hùng