Giá xe Chevrolet mới nhất tháng 4/2019

Giá xe ô tô Chevrolet tháng 4/2019 không có biến động nào đáng kể, ngoại trừ Chevrolet Trailblazer vẫn duy trì mức giảm như tháng trước.

Theo đó, bảng giá ô tô Chevrolet tháng 4/2019 tạm ổn định do hãng chưa công bố bất cứ một chương trình ưu đãi nào. Tuy nhiên, mẫu xe nhập khẩu Chevrolet Trailblazer vẫn sẽ được giảm giá từ 30 - 50 triệu đồng tuỳ từng đại lý để đẩy mạnh doanh số. Hiện tại, giá xe Trailblazer dao động ở mức từ 885 triệu - 1,066 tỷ đồng cho 3 phiên bản. Trong khi đó, mẫu bán tải Chevrolet Colorado sẽ được giảm ít hơn chỉ khoảng 20 triệu đồng với 5 phiên bản tuỳ chọn.

VinFast vẫn tiếp tục duy trì chương trình chăm sóc trọn vẹn (Chevrolet Complete Care) cho các khách hàng mua và sở hữu xe Chevrolet như hỗ trợ khẩn cấp miễn phí trên đường, cứu hộ miễn phí, bảo dưỡng nhanh, bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng trong 1 năm hoặc 25.000 km, bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000 km…

xe chevrolet
Hiện giá ô tô Chevrolet tháng 4/2019 không có biến động nào đáng kể

 

Sau khi VinFast và General Motors (GM) ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển của cả 2 thương hiệu ô tô Chevrolet của GM và VinFast tại Việt Nam, VinFast đã thu hẹp dải sản phẩm của thương hiệu Chevrolet từ 7 còn 2 sản phẩm là xe bán tải Colorado và SUV Trailblazer.

Trong danh mục sản phẩm trên trang chủ Chevrolet Việt Nam hiện không có tên của các dòng xe Spark, Aveo, Cruze, Orlando và Captiva.

Dưới đây là chi tiết bảng giá xe Chevrolet tháng 4/2019:

Giá xe chevrolet
Chi tiết bảng giá xe Chevrolet tháng 4/2019

 

Thu Hà