Làm việc tại nhà: Nữ phóng viên "hóa thân" thành Master Chef

Khi cả nước đang ở nhà tránh dịch theo chỉ thị của Thủ tưởng Chính phủ, các bạn sẽ làm gì để những ngày ở nhà không nhàm chán?. Còn các phóng viên, ngoài thời gian chuẩn bị bài vở theo tiến độ, dịp này họ lại có những phút xuất thần với những món ăn có thể lọt vào vòng bán kết của cuộc thi Master Chef.

Trện mạng xã hội, có muôn hình muôn vẻ các kiểu giết thời gian mùa covid-19. Ai có tài gì khoe tài đó: vẽ tranh, viết văn, làm thơ, chơi nhạc cụ, chụp ảnh, đóng kịch, kể chuyện hài, làm bánh, nấu ăn...

Hôm nay chúng tôi sẽ khoe với các bạn những sản phẩm tuyệt vời của các nữ Nhà báo ngành Công Thương. Ngoài thời gian phải chuẩn bị bài vở theo tiến độ, các nữ Nhà báo, BTV, Phóng viên cũng có những phút xuất thần với những món ăn có thể lọt vào vòng bán kết của cuộc thi Master Chef quốc tế!

Cùng chiêm ngưỡng những kiệt tác có một không hai này nhé:

Bimbim

KFC

Tàu xì
Những món ăn đẹp như tranh này là tác phẩm của gia đình Nhà báo Hồ Nga - Trưởng ban Thư ký - Xuất bản Tạp chí Công Thương

cơm gà

Cuốn tôm

Trứng
Món cơm gà, cuốn tôm và trứng ngâm xì dầu là tác phẩm của gia đình Nhà báo Nguyên Vỵ - Trưởng ban Chuyên đề Tạp chí Công Thương

Chè bí đỏ

Pho mai
Món chè bí đỏ kem tươi và món tôm sốt kem tươi, pho mai bỏ lò của gia đình Nhà báo Lệ Nhung - Giám đốc Trung tâm Thông tin Đa phương tiện - Tạp chí Công Thương

Bánh bì

Bánh quy

Plan

 

Bánh
Bánh mì sữa Hokkaido, bánh quy bơ trứng muối, bánh flan, bánh quy chocolate của Nhà báo Nguyễn Duyên Báo Công Thương

Nem

Bánh trôi
Món nem rán, bánh trôi bánh chay của Phóng viên Lan Anh - Trung tâm Truyền thông đa phương tiện,Tạp chí Công Thương

Tôm lột

Cá hồi
Món Tôm lột rang tỏi, cá hồi áp chảo của Nhà báo Trần Bản, Ban Chuyên đề Tạp chí Công Thương
Trà táo
Món Trà táo của Nhà báo Thu Hoài, Ban Chuyên đề Tạp chí Công Thương
Nguyên Vỵ