Lộ diện nội thất xe VinFast President: Màn hình giải trí là tâm điểm

VinFast President tiếp tục được lộ diện những hình ảnh đầu tiên về nội thất bao gồm màn hình giải trí mới, nút bấm...

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe VinFast President liên tục được lộ diện thời gian gần đây. Ngay sau khi clip giới thiệu riêng về chiếc VinFast President được đăng tải, một bức ảnh chụp lại hàng ghế trước của xe cho thấy sự khác biệt giữa Lux SA 2.0 và President. 

Hình ảnh rò rỉ chụp xe VinFast President
Hình ảnh rò rỉ chụp xe VinFast President

Cụ thể, ở trên bức ảnh chụp cho thấy những điểm giống nhau bao gồm vô lăng, đồng hồ hiển thị và cần số, trong khi đó màn hình giải trí trung tâm đặt ngang và cao cấp hơn so với bản trên Lux SA 2.0. Ngoài ra, xuất hiện hệ thống nút bấm điều chỉnh ở phía dưới đi kèm núm xoay mạ chrome, cửa gió điều hoà nằm ngang. Trên clip giới thiệu còn cho thấy ghế bọc da cao cấp kèm thêu hình quả trám. 

Nội thất xe VinFast President (ảnh chụp từ clip)
Nội thất xe VinFast President (ảnh chụp từ clip)

Được biết, giá bán của President là khoảng 7 tỷ đồng đi kèm giới hạn chỉ 500 chiếc, động cơ của mẫu xe này là loại V8 6.2L công suất 455 mã lực và mô men xoắn 624 Nm đi kèm hộp số ZF 8 cấp. Thời điểm ra mắt của mẫu xe này sẽ là vào tháng 9/2020. 

Logo xe VinFast President (ảnh chụp từ clip)
Logo xe VinFast President (ảnh chụp từ clip)

Hiện tại, VinFast President sẽ có 5 màu sơn mới bao gồm xanh lá cây (Deep Ocean), cam (Sunset) và tím (Purple Rain), đỏ (Red Competition), xám (Gun Metal). Đi kèm là những khẩu hiệu như "khát vọng, thông thái, huyền bí" và khẩu hiệu khi đăng tải trên mạng xã hội là "Sắc màu tiên phong, Khí chất dẫn đầu".

Sơn Phạm