Được biết, đây không phải là lô xe thương mại mà dành riêng cho 1 số khách hàng VIP không được tiết lộ và phục vụ mục đích riêng của Hyundai Thành Công. 

Xe Hyundai Palisade về một đại lý tại Hà Nội
Xe Hyundai Palisade về một đại lý tại Hà Nội

 

Hiện tại, giá tính phí trước bạ của xe Hyundai Palisade được Bộ Tài chính niêm yết là 1,87 tỷ đồng. Hyundai Thành Công vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin gì thêm về mẫu xe này, trước đó, chiếc Palisade đầu tiên về Việt Nam đã ra biển số và thuộc sở hữu của đại sứ quán.

Thiết kế cabin xe Hyundai Palisade
Thiết kế cabin xe Hyundai Palisade

 

Ngoài ra, ở phiên bản Palisade được nhập về cũng lộ diện nội thất da màu đen, màn hình trung tâm và đồng hồ hiển thị liền mạch. Trong khi màn hình trung tâm 10 inch cảm ứng tích hợp Apple Carplay và Android Auto thì đồng hồ hiển thị là 12 inch. 

Nút bấm điều khiển màn hình trung tâm xe Hyundai Palisade
Nút bấm điều khiển màn hình trung tâm xe Hyundai Palisade

 

Xe được bố trí nút bấm khác so với Hyundai SantaFe 2019 gọn gàng và bắt mắt hơn. Ngoài ra, các chi tiết trong xe được ốp nhôm phay xước nhìn khác biệt và đẳng cấp hơn hẳn so với Hyundai Santa Fe 2019. 

La zăng xe Hyundai Palisade
La zăng xe Hyundai Palisade

 

Xe bọc da màu đen cao cấp, sạc không dây chuẩn Qi, hệ thống loa Infinity tích hợp công nghệ âm thanh vòm Clari-Fi và QuantumLogic, HUD hiện thị thông tin như: tốc độ, trạng thái kiểm soát hành trình Smart Cruise Control, định vị dẫn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm trước, giới hạn tốc độ, hỗ trợ đi đúng làn đường. Xe trang bị la zăng cỡ lớn 22 inch lớn nhất phân khúc, được phay xước kim loại đi kèm lốp Michelin. 

Xe có nhớ ghế 2 vị trí, cửa kính lên 1 chạm
Xe có nhớ ghế 2 vị trí, cửa kính lên 1 chạm

 

Ngoài ra, xe có các chế độ lái khác nhau bao gồm: Normal, Sport, Smart, và chế độ Snow – có khả năng tối ưu hóa lực kéo và cảnh báo người lái tại những cung đường trơn trượt. Trang bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm: cảnh báo va chạm trước với tính năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, đèn pha thích ứng (High Beam Assist), cảnh báo tài xế mất tập trung (Driver Attention Warning), hệ thống kiểm soát hành trình thông minh với tính năng Stop and Go.