Moto E7 Plus - Smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 460

Motorola đang chuẩn bị ra mắt Moto E7 Plus thuộc dòng Moto E Series. Đây có thể sẽ là chiếc điện thoại thương mại đầu tiên trang bị Snapdragon 460.
 Snapdragon 460
Caption

Theo một hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy smartphone Moto E7 Plus sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 460, vi xử lý này đã được công bố vào tháng 1/2020. Moto E7 Plus sẽ xuất xưởng với pin 5.000 mAh, tuy nhiên chưa rõ nó có hỗ trợ sạc nhanh hay không.

Moto e7 plus
Moto E7 Plus sẽ được trang bị màn hình có thiết kế giọt nước

Moto E7 Plus sẽ được trang bị màn hình có thiết kế giọt nước, viên pin sạc thông qua cổng kết nối USB-C, vân tay được đặt ở mặt lưng. Khi bán ra máy sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng My UX của Motorola trên nền hệ điều hành Android 10. Thông qua các thông tin được rò rỉ trên Geekbench vào tuần trước, có thể thấy thiết bị sẽ có 4GB RAM nhưng chắc chắn nhà sản xuất sẽ còn nhiều lựa chọn cấu hình khác nữa.

Moto E7 Plus
Moto E7 Plus được tích hợp bộ camera kép ở mặt sau

Về khả năng chụp ảnh, Moto E7 Plus được tích hợp bộ camera kép ở mặt sau với tính năng Night Vision. Camera chính sẽ có độ phân giải 48 MP nhưng cảm biến thứ 2 vẫn chưa được xác định. Ngoài ra, bộ camera này còn có thêm 1 cổng lấy nét laser.