PSI đồng hành cùng khách hàng vượt khó thời Covid

Từ tháng 7/2020, PSI triển khai nhiều chính sách ưu đãi: áp dụng lãi suất ưu đãi cho vay Margin 10.5% trên toàn hệ thống và miễn phí giao dịch cho Khách hàng trong ngành Dầu khí vào ngày 27 hàng tháng theo chương trình “Ngày vàng Dầu khí – Giao dịch miễn phí”.

Đồng hành cùng Khách hàng trong bối cảnh thị trường chứng khoán còn nhiều biến động do ảnh hưởng tiêu cực từ yếu tố vĩ mô và diễn biến khó lường từ đại dịch Covid-19, trong tháng 7/2020, Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) đã triển khai áp dụng  cho vay Margin nhằm thúc đẩy giao dịch trên thị trường chứng khoán. Theo đó, PSI triển khai áp dụng lãi suất 10,5%/năm cho mọi đối tượng khách hàng phổ thông bắt đầu từ 24/07/2020. 

Như vậy, các khách hàng đang giao dịch và khách hàng mở tài khoản mới tại PSI đều có cơ hội hưởng ưu đãi lãi suất hấp dẫn này. Thông tin chi tiết về chương trình lãi suất ưu đãi vay Margin, Nhà đầu tư có thể tham khảo tại Website công ty hoặc gọi điện theo số hotline 1900558838/ 02439872888 để biết thêm chi tiết

Cũng trong tháng 7/2020, PSI triển khai chương trình ưu đãi riêng dành cho cán bộ nhân viên ngành Dầu khí với tên gọi “Ngày vàng Dầu khí – Giao dịch miễn phí” diễn ra vào ngày 27 hàng tháng. Đây là một trong chuỗi hành động góp phần vào chương trình xây dựng và phát triển văn hóa Dầu khí đồng thời cũng chính là lời tri ân của Công ty cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) dành cho nhóm khách hàng cá nhân trong ngành Dầu khí đã tin tưởng và gắn bó cùng PSI trong suốt thời gian qua.

Khởi động các chương trình ưu đãi dành cho mọi đối tượng Khách hàng, PSI đã có sự quay trở lại ấn tượng với những dấu ấn riêng của mình. Đồng thời, việc triển khai áp dụng các chính sách ưu đãi cho Khách hàng cho thấy PSI luôn mong muốn đồng hành, chia sẻ cùng các Khách hàng, cộng sự, đối tác, cổ đông những biện pháp ứng phó vượt qua thử thách và khó khăn nhằm mang lại hiệu quả tối ưu và góp phần thúc đẩy thị trường chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn bất định và nhiều biến động hiện nay.

 

Hà Anh