[Tin ảnh]: Thay đổi chiến thuật

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã từ bỏ cam kết "sống chết" rời khỏi EU vào ngày 31/10 và sẽ yêu cầu các nghị sĩ chấp thuận cho một cuộc tổng tuyển cử trước thềm Giáng sinh.
Thủ tướng Anh Boris Johnson
Thủ tướng Anh Boris Johnson khẳng định các nghị sỹ Anh sẽ có thêm thời gian để nghiên cứu bản thỏa thuận Brexit của ông, nếu họ chịu đồng ý tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12/12 tới.

 

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố, trong số các vấn đề được đưa ra bàn thảo, hội nghị thượng đỉnh của nhóm Bộ tứ Normandy sẽ phải thảo luận về luật về tình trạng đặc biệt của khu vực Donbas

 

Tổng thống Mỹ Donald Trump d

Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đã không còn kiên nhẫn với hai tờ báo lớn The New York Times và The Washington Post. Nhà Trắng đang rục rịch ra yêu cầu các cơ quan liên bang không đặt mua mới hai tờ báo này.

 

Bộ trưởng Kinh tế và Tài chính Iran Farhad Dejpasand
Bộ trưởng Kinh tế và Tài chính Iran đã hủy chuyến đi đến Washington tham dự cuộc họp của Ngân hàng Thế giới (WB) và Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) do các thành viên trong phái đoàn của ông không được cấp thị thực vào Mỹ.

 

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tuyên bố: Nếu người Kurd không rút khỏi "vùng an toàn" ở miền Đông Bắc Syria theo như thỏa thuận ngừng bắn với Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tấn công

 

Bo truong thương mai nhat ban Isshu Sugawara

Sáng 25/10, Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản Isshu Sugawara đã đệ đơn từ chức, sau khi có cáo buộc văn phòng của ông gửi tiền và hoa viếng đám ma cho những người ủng hộ - một hành động vi phạm luật bầu cử.

 

Thái tử Charles nổi giận vì mâu thuẫn giữa hai con trai
Thái tử Charles đã rất tức giận vì xích mích giữa Hoàng tử Harry và Hoàng tử William đã hoàn toàn phá hoại công việc của ông ở nước ngoài trong thời gian này
Hoàng An