Trung Quốc: Dự thảo tiêu chuẩn về chất phụ gia thực phẩm Ethyl Buty

Dự thảo tiêu chuẩn về chất phụ gia thực phẩm Ethyl Buty của Trung Quốc.

Ngày 1/9/2015, Ủy ban Y tế và Kế hoạch hóa quốc gia Trung Quốc (NHFPC) ra thông báo về Dự thảo Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc gia Trung Quốc về chất Ethyl Butyrate dùng làm phụ gia thực phẩm

Thông tin chi tiết về Dự thảo, xem tại đây:

http://members.wto.org/crnattachments/2015/SPS/CHN/15_3342_00_x.pdf

Dự thảo Tiêu chuẩn này sẽ được áp dụng đối với chất phụ gia thực phẩm Ethyl Butyrate và các loại thực phẩm có sử dụng Butyric Acid và Ethanol làm nguyên liệu. Dự thảo này cũng đưa ra các phương pháp xét nghiệm đối với chất Ethyl Butyrate.

NHFPC sẽ tiếp nhận các ý kiến đóng góp Dự thảo từ ngày ra thông báo này đến ngày 31/10/2015.

Theo spsims.wto.org