Vinachem với các hoạt động nhân ngày Thương binh, liệt sỹ

Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đã có nhiều hoạt động thiết thực tri ân các thương, bệnh binh trong và ngoài Tập đoàn.
hóa chất thăm thương bệnh binh
Phó Tổng giám đốc Bùi Thế Chuyên tặng quà cho các Thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương bệnh binh tại Duy Tiên (tỉnh Hà Nam)

 

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7/2019, Thay mặt Vinachem, ông Bùi Thế Chuyên - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đồng chí thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên (tỉnh Hà Nam).

Tại đây, Phó Tổng giám đốc Bùi Thế Chuyên đã ân cần động viên thăm hỏi đời sống, sức khỏe của các đồng chí thương, bệnh binh, đồng thời thể hiện tấm lòng tri ân của CBCNVC Tập đoàn đối với các đồng chí thương, bệnh binh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và giành lại độc lập, thống nhất đất nước.

Nhân dịp này, thay mặt CBCNVC, Lãnh đạo Vinachem, Công đoàn Vinachem đã tặng quà, thăm hỏi các đồng chí thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng với tổng số tiền là gần 25 triệu đồng.

Hóa chất thăm thương bệnh binh
Chủ tịch Công đoàn Vinachem Vũ Tiến Dũng tặng quà cho các thương binh, thân nhân liệt sĩ tại Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc

 

Ngoài ra, Công đoàn Công Thương Việt Nam, Quỹ An sinh xã hội Tập đoàn cũng thăm và tặng quà cho 130 đồng chí là thương binh đang công tác tại các đơn vị thành viên trong Tập đoàn với tổng số tiền 130 triệu đồng./.

PV