VinFast lại thực hiện thêm một “điều không tưởng”: Giao 650 xe Fadil cho khách trong một ngày

VinFast vừa chính thức tiến hành bàn giao 650 xe Fadil cho những khách hàng đầu tiên đặt cọc mua xe. Đây là chương trình giao xe có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Sau 650 ngày thần tốc từ việc xây dựng nhà máy, hợp tác với các thương hiệu uy tín, trưng bày xe tại Paris Motors Show, thử xe trên khắp thế giới… ngày hôm qua, VinFast lại thực hiện thêm một “điều không tưởng” nữa. Đó là việc giao 650 xe Fadil cho khách trong một ngày. Con số 650 vừa là kỷ lục, vừa “có ý” đánh dấu 650 ngày đã qua của thương hiệu xe Việt.

VinFast giao 650 xe cho khách hàng trong 1 ngày
VinFast giao 650 xe cho khách hàng trong 1 ngày

Lễ bàn giao xe VinFast Fadil diễn ra tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số đại lý của VinFast trên toàn quốc. Đồng thời, VinFast còn tổ chức chương trình lái thử xe Fadil dành cho người tiêu dùng quan tâm đến chiếc xe thương hiệu Việt đầu tiên, và tư vấn tại chỗ cho khách hàng về các chương trình hỗ trợ tài chính, bảo hiểm và chính sách hậu mãi khi mua sản phẩm.

Lễ bàn giao xe diễn ra tại Hà Nội
Lễ bàn giao xe diễn ra tại Hà Nội, Tp.HCM và nhiều tỉnh thành lớn

Fadil là thương hiệu ô tô đầu tiên của VinFast được bàn giao đến khách hàng, thuộc phân khúc xe đô thị đa dụng. Chiếc xe có thiết kế năng động, cá tính theo phong cách châu Âu, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng hệ thống an toàn vượt trội, khả năng vận hành đa dạng. Xe được trang bị động cơ 1.4L 98 mã lực, hộp số tự động vô cấp CVT cùng nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm 6 túi khí, công nghệ phân bổ lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)... VinFast Fadil có 6 màu sơn để khách hàng lựa chọn.

Chương trình lái thử xe Fadil
VinFast đã tổ chức chương trình lái thử xe Fadil trên toàn quốc và thu hút hàng nghìn người đăng ký tham dự

Trong thời gian từ 1/6 – 15/6/2019, VinFast đã tổ chức chương trình lái thử xe Fadil trên toàn quốc và thu hút hàng nghìn người đăng ký tham dự. Việc tổ chức cho khách hàng lái thử trước khi nhận xe thể hiện cam kết của Công ty luôn mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nhiều chính sách hỗ trợ đối với những khách hàng đầu tiên mua xe
Nhiều chính sách hỗ trợ đối với những khách hàng đầu tiên mua xe

Bên cạnh đó, khách hàng mua xe VinFast còn được thụ hưởng chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt từ các ngân hàng uy tín như Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), với hạn mức vay tối đa là 80 - 85% giá trị xe trong thời gian 8 năm, lãi suất cho vay tiêu dùng hấp dẫn.

Dàn xe VinFast Fadil
Lễ bàn giao xe Fadil được cho là lớn nhất từ trước đến nay

Hiện tại, VinFast Fadil đang được bán với mức giá ưu đãi 394.900.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT). Theo lộ trình đã được công bố, kể từ ngày 1/9/2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá “ba không”, tương đương 465.000.000 đồng. Đây là mức giá không tính chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không tính lãi, được VinFast áp dụng cho tất cả các dòng ô tô, xe máy điện của mình, nhằm hỗ trợ mạnh mẽ cho người tiêu dùng.

Thế Đạt