Cơn sốt mì bay (Singapore) "náo loạn" giới trẻ Việt Nam

Sau cơn sốt mì cay 7 cấp độ, giới trẻ Việt đam mê ẩm thực, thích khám phá đang vô cùng thích thú với món ăn vô cùng mới lạ - Mì bay Singapore.

Món mì trên đũa bay độc đáo đã tạo nên cơn sốt, thu hút nhiều thực khách. Từ món mì bay có nguồn gốc ở Singapore, một số nhà hàng đã biến tấu cho phù hợp với khẩu vị của người Việt, như mì bay matcha bò xiên, mì bay tôm và mì bay sushi... dùng kèm với xốt trứng gà muối, hấp dẫn thị giác bởi cách bài trí lạ mắt.

Đây thực chất là mì lạnh của Nhật. Sợi mì ramen to dai được đặt khéo léo trên đôi đũa bay nhìn hấp dẫn.

Foody.vn