• Một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly cám gạo

    Một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly cám gạo

    LÊ HOÀNG PHƯỢNG - NGUYỄN VĂN THÀNH - ĐỖ THANH XUÂN - NGUYỄN VĂN THUẬN (Trường Đại học Kiên Giang) - LÝ NGUYỄN BÌNH (Trường Đại học Cần Thơ)

  • Trường Đại học Kiên Giang: Tăng cường kết nối, tạo động lực để đổi mới tăng trưởng

    Trường Đại học Kiên Giang: Tăng cường kết nối, tạo động lực để đổi mới tăng trưởng

    Trong không khí thi đua hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII và tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Trường Đại học Kiên Giang luôn không ngừng hoàn thiện, vươn lên về mọi mặt, tích cực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương, cho khu vực và cả nước. Trong chuyên đề về đổi mới tăng trưởng kinh tế, Phóng viên Tạp chí Công Thương đã có trao đổi với TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang về những đổi mới và mục tiêu phát triển của nhà trường.