Công đoàn Petrolimex: Hơn 200 triệu đồng chia sẻ khó khăn cùng cán bộ công nhân viên vùng lũ

Đoàn Công tác của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam vừa trao tổng số tiền 220 triệu đồng cho 33 Cửa hàng Xăng dầu trực thuộc Petrolimex bị ngập sâu do mưa lũ gây ra.

Trong những ngày vừa qua, các cơn bão đã đổ bộ vào các tỉnh từ Quảng Nam đến Hà Tĩnh gây ra mưa lớn trên diện rộng; Mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích; nhiều ngôi nhà, nhiều công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, giao thông, thủy lợi bị ngập, hư hại; đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ hết sức khó khăn.

Từ ngày 19 đến 23/10/2020, Đoàn Công tác của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam do Phó Chủ tịch Phụ trách Nguyễn Xuân Tương dẫn đầu cùng Ban Công nghệ An toàn Tập đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả lũ lụt; thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex đóng trên địa bàn các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh bị ảnh hưởng do mưa lũ gây ra.

petrolimex

Thay mặt Đoàn công tác, Phó Chủ tịch Phụ trách Nguyễn Xuân Tương gửi lời thăm hỏi, động viên đến tập thể CNVC-LĐ tại các Cửa hàng và mong muốn với tinh thần vượt khó, tập thể CNVC-LĐ sẽ đoàn kết, chung sức, chung lòng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đoàn đã trao tổng số tiền 220 triệu đồng cho 33 Cửa hàng Xăng dầu trực thuộc Petrolimex bị ngập sâu do mưa lũ gây ra.

petrolimex 2

CÁC ĐƠN VỊ ĐOÀN ĐẾN THĂM, TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN CNVC-LĐ:

  1. Thăm CNVC-LĐ tại các CHXD Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam, Công ty Xăng dầu Khu vực V

2.Thăm CNVC-LĐ tại các CHXD Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế và Công ty PTS Huế

  1. Thăm CNVC-LĐ tại các CHXD Công ty Xăng dầu Quảng Trị

  2. Thăm CNVC-LĐ tại các CHXD Công ty Xăng dầu Quảng Bình

  3. Thăm CNVC-LĐ tại các CHXD Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh

  4. Thăm CNVC-LĐ tại các CHXD Công ty PTS Nghệ Tĩnh

Xuân Chiến