Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên: Đón “nhà máy – công viên” thứ 5

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty CP Cán thép Thái Trung trực thuộc Công đoàn Công ty CP Gang thép Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Nhân dịp này, Công ty CP Cán thép Thái Trung được công nhận và gắn biển Công trình “Nhà máy - Công viên”.

Được công nhận và gắn biển Công trình “Nhà máy - Công viên” tại Công ty CP Cán thép Thái Trung đúng vào ngày lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cho thấy sự ghi nhận của lãnh đạo Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP cũng như của tổ chức Công đoàn về chặng đường 10 năm hình thành và phát triển. Từ đó, Công ty CP Cán thép Thái Trung sẽ có thêm động lực để nâng cao vị thế, hình ảnh và tiếp tục cải thiện điều kiện làm việc, công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động. Đây cũng là công trình Chào mừng 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 - 28/7/2018 và hướng tới Chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tính riêng tại Công ty CP Gang thép Thái Nguyên đã có 05 đơn vị được gắn biển và công nhận đơn vị đạt tiêu chuẩn danh hiệu “Nhà máy - Công viên” trong tổng số 13 đơn vị được Công đoàn Tổng công ty thép Việt Nam - CTCP công nhận và gắn biển từ năm 2009 cho tới nay.

 

Thuy Miny