Công ty CP Tiên Hưng gặp mặt tặng quà 27 tân binh lên đường nhập ngũ

Nhằm động viên các tân binh lên đường nhập ngũ, ngày 21/02, Công ty CP Tiên Hưng đã long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt tặng quà động 27 tân binh là người lao động Công ty lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tham dự Hội nghị có ông Phạm Tuấn Anh - Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc; bà Trịnh Thị Bích Hiền, Phó Tổng Giám; cùng đại diện Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn thanh niên;  Lãnh đạo các Đơn vị trong toàn Công ty; và 27 tân binh là cán bộ, công nhân viên Công ty CP Tiên Hưng.

Trong không khí hào hùng của ngày hội tòng quân, tuổi trẻ Công ty CP Tiên Hưng vô cùng tự hào lên đường nhập ngũ để thực hiện nhiệm vụ cao cả bảo vệ Tổ quốc. Qua nhiều vòng xét duyệt, tuyển chọn kỹ lưỡng, đã có 27 người lao động tiêu biểu nhất, có đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị và bản lĩnh vững vàng của Công ty CP Tiên Hưng đã trúng tuyển để lên đường nhập ngũ.

Công ty CP Tiên Hưng
Ông Phạm Tuấn Anh - Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Công ty CP Tiên Hưng

Động viên các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, ông Phạm Tuấn Anh - Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Công ty CP Tiên Hưng mong muốn các đồng chí tân binh giữ gìn sức khoẻ, yên tâm lên đường làm nhiệm vụ, phát huy truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam “Chân cứng đá mềm”, tinh thần xung kích tình nguyện trách nhiệm của Thanh niên - Của con người Tiên Hưng trong thực hiện nhiệm vụ vẻ vang với Tổ Quốc. 

Đồng thời, Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Công ty CP Tiên Hưng cũng chúc các đồng chí tân binh lên đường mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quân ngũ, xứng đáng là những lớp người nối tiếp sự nghiệp của Ông Cha ta, là những người lính Bộ đội Cụ Hồ, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, các đồng chí sẽ là những đoàn viên, thanh niên gương mẫu, những hạt nhân tiêu biểu cho hoạt động Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên của Công ty.

Công ty Cổ Phần Tiên Hưng
Ông Phạm Tuấn Anh - Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Công ty CP Tiên Hưng tặng các tân binh mỗi 1 đồng chí 1 suất quà 
Bà Trịnh Thị Bích Hiền, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tiên Hưng
Bà Trịnh Thị Bích Hiền, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tiên Hưng trao tặng mỗi 1 đồng chí tân binh 1 triệu đồng tiền mặt 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công ty CP Tiên Hưng đã tặng các tân binh lên đường nhập ngũ, mỗi 1 đồng chí 1 suất quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

Tiên Hưng
Ban lãnh đạo Công ty CP Tiên Hưng chụp ảnh cùng 27 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024
Hoàng Dương