Đại học Điện lực: Ấm áp buổi gặp mặt tri ân nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã lắng nghe những chia sẻ xúc động, những tình cảm sâu sắc của thân nhân gia đình liệt sỹ, thương - bệnh binh đã và đang công tác tại trường.
PGS.TS Đinh Văn Châu phát biểu tại buổi gặp mặt.
PGS.TS Đinh Văn Châu phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2022, Trường Đại học Điện lực tổ chức gặp mặt, tặng quà tri ân cho cán bộ, viên chức là thân nhân của gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng hiện đang công tác tại trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đinh Văn Châu thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các thương binh, bệnh binh, các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh một phần xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đồng thời, gửi lời tri ân, lời thăm hỏi sâu sắc cùng những tình cảm chân thành tới cán bộ, viên chức là thân nhân của gia đình thương, bệnh binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

PGS.TS Đinh Văn Châu mong rằng với truyền thống vẻ vang của gia đình, các cán bộ, viên chức là thân nhân của gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sỹ... sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cùng với Nhà trường đoàn kết, vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học Điện lực.

Ông Đỗ Hữu Chế - Thường trực Công đoàn trường gửi lời hỏi thăm, chúc sức khoẻ tới các viên chức là thân nhân của gia đình chính sách.
Ông Đỗ Hữu Chế - Thường trực Công đoàn trường gửi lời hỏi thăm, chúc sức khoẻ tới các viên chức là thân nhân của gia đình chính sách

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã lắng nghe những chia sẻ xúc động, những tình cảm sâu sắc của thân nhân gia đình liệt sỹ, thương - bệnh binh đã và đang công tác tại trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Đáp lại những tình cảm tốt đẹp đó, các cán bộ thân nhân người có công với cách mạng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã chia sẻ những đau thương, mất mát, những khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, khẳng định ý chí vươn lên, phát huy truyền thống gia đình, luôn sẵn sàng cống hiến công sức, trí tuệ cho đất nước, cho sự phát triển của Trường Đại học Điện lực...

Lãnh đạo Nhà trường cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt.
Lãnh đạo Nhà trường cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt
Phương Lan