Đoàn cơ sở Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”

Ngày 30/5, Đoàn Cơ sở Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh tân 4 đã đến trao tặng 20 triệu đồng và thực phẩm cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại chùa Đàm Hoa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Đây là chương trình hoạt động mang tên “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19, cùng chăm lo, hỗ trợ người dân, đặc biệt thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn chịu tác động tiêu cực bởi dịch bệnh Covid-19 của Đoàn Cơ sở NMNĐ Vĩnh Tân 4 trong chuỗi hoạt động thanh niên tình nguyện ngày 30/5/2021.

Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở đã đến trao tận tay cho sư cô và các bé mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng ở chùa Đàm Hoa, huyện Tuy Phong, nơi Nhà máy đóng chân, 20 triệu đồng tiền mặt, 100kg gạo và 17 thùng sữa tươi từ đóng góp của cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên Nhà máy qua 2 ngày Đoàn Cơ sở vận động.

Anh Vũ Bình Minh - Bí thư Đoàn Cơ sở Nhà máy chia sẻ với các sư cô tại chùa Đàm Hoa: NMNĐ Vĩnh Tân 4 được xây dựng tại thôn Vĩnh Phúc, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, từ khi được thành lập (01/01/2019) đến nay, bên cạnh việc sản xuất điện đi đôi với bảo vệ môi trường, trong quá trình hoạt động, Nhà máy luôn quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Đoàn Cơ sở Nhà máy gửi tới các cháu mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại chùa những suất quà kèm theo tấm lòng chân thành của cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên Nhà máy, mong các cháu sớm vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống và trở thành những người có ích cho xã hội.

Thay mặt các cháu mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại chùa, các sư cô chùa Đàm Hoa hoan hỉ cám ơn tấm lòng của cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên và gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Lãnh đạo, cùng toàn thể CBCNV Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, chúc Nhà máy ngày càng phát triển lớn mạnh.

 

Trí Văn