Ford EcoSport tối ưu để thỏa mãn người dùng trên mọi hành trình, vượt ra khỏi khuôn khổ đô thị nhờ hàng loạt cải tiến công nghệ. Một trong những trang bị đáng giá có thể kể tới tính năng ga tự động của Ford EcoSport. Với khả năng duy trì tốc độ của xe theo thiết lập của tài xế mà không cần phải nhấn chân ga, hệ thống này giúp giảm sự mệt mỏi, tăng sự tập trung của tài xế khi đi đường dài, xe vận hành ổn định, tối ưu khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe.

Bên cạnh đó là hệ thống kiểm soát áp suất lốp, cung cấp thông tin áp suất của từng bánh xe và kịp thời cảnh báo khi áp suất của lốp xuống thấp. Hệ thống này giúp người lái tiết kiệm thời gian kiểm tra tình trạng các lốp xe trước khi khởi hành, đồng thời chủ động kiểm soát phương tiện và giảm thiểu nguy cơ tai nạn trong việc di chuyển thường xuyên hàng ngày. 

Ford EcoSport mới vẫn trang bị động cơ như phiên bản trước
Ford EcoSport mới vẫn trang bị động cơ như phiên bản trước

Xe vẫn trang bị động cơ EcoBoost của Ford EcoSport sở hữu turbo tăng áp và công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn động cơ mới Dragon 1.5L Ti-VCT được trang bị trên phiên bản 1.5L AT Trend và Titanium. 

 
Hàng ghế trước của xe Ford EcoSport 2020
Hàng ghế trước của xe Ford EcoSport 2020

Ngoại thất của EcoSport phiên bản 2020 được tinh chỉnh, chụp ốp bánh xe dự phòng phía sau đã được gỡ bỏ trên phiên bản 2020, giúp kích thước xe nhỏ gọn hơn với chiều dài, rộng, cao lần lượt là 4.096 x 1,765 x 1,665 (mm). 

Ford EcoSport Mới được sản xuất tại nhà máy Ford Hải Dương và sẽ giao đến tay khách hàng Việt Nam từ ngày 9/10/2020. Giá bán của ba phiên bản 1.5L AT Trend và Titanium và 1.0L AT Titanium mới được công bố lần lượt là 603 triệu đồng, 646 triệu đồng và 686 triệu đồng (đã bao gồm VAT) với 8 lựa chọn màu sắc không thay đổi.