Nhằm tri ân khách hàng vì sự đồng hành, tin tưởng lựa chọn MB là nơi gửi gắm tài sản, sử dụng các sản phẩm dịch vụ do MB cung cấp, từ ngày 26/04/2022 đến 30/06/2022, MB trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình "Gửi tiền liền tay - Trúng ngay Mercedes". Chương trình dành cho mọi khách hàng gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hiện vật ngay khi mở thẻ tiết kiệm tại MB, đồng thời, có cơ hội nhận mã quay thưởng các giải thưởng cuối kỳ hấp dẫn như:

Giải đặc biệt cuối kỳ: 01 Voucher xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ đồng

10 giải tiền mặt trị giá 10 triệu đồng/giải

30 giải tiền mặt trị giá 2 triệu đồng/giải

Ngoài ra, đối với những Khách hàng có tham gia mua bảo hiểm MBAL và gửi tiết kiệm tại MB từ 15 tháng trở lên trước ngày 31/05/2022 được ưu đãi thêm lãi suất lên đến 0.4%.

Cách thức tham gia quay số vô cùng đơn giản. Mỗi khách hàng khi gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ nhận ngay mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số cuối kỳ. Chi tiết như sau:

Với mỗi một sổ tiết kiệm 50 triệu đồng gửi thành công, khách hàng sẽ có 01 mã số dự thưởng.

Khách hàng sẽ được nhân đôi số lượng tham gia quay thưởng nếu gửi tiết kiệm từ kỳ hạn 18 tháng trở lên

Mã số dự thưởng này sẽ được tham gia chương trình quay thưởng cuối kỳ.

Lưu ý: Trong trường hợp trúng giải quay số, khách hàng không được tất toán trước hạn, nếu tất toán trước hạn, khách hàng phải hoàn trả lại toàn bộ giá trị giải thưởng.

Gửi tiết kiệm để nhận những phần quà hấp dẫn từ MB ngay nhé!

Tham khảo thể lệ chi tiết tại đây.