Honda Việt Nam thêm trang bị phụ kiện thể thao cho mẫu xe HR-V 2018

Honda HR-V 2018 có thêm bộ phụ kiện thể thao Mugen với màu xanh với nhiều chi tiết đặc biệt ở ngoại thất.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9 năm 2018, Honda HR-V chỉ có duy nhất 2 phiên bản L và G. Mới đây, Honda Việt Nam đã cung cấp thêm bộ phụ kiện thể thao Mugen, mang tới cho HR-V một diện mạo mới “Mugen” với màu xanh. 

 
 
 

Được phát triển dựa trên ý tưởng của người Nhật có tên gọi “Mugen” có nghĩa là “Không giới hạn”, bộ phụ kiện được thiết kế theo hơi hướng thể thao đột phá, đem đến cho HR-V một tinh thần mới, khơi nguồn cảm hứng cho những khát khao chinh phục mọi giới hạn. 

Thiết kế bên hông xe Honda HR-V Mugen
Thiết kế bên hông xe Honda HR-V Mugen

 

Bộ phụ kiện được Công ty M-TEC tại Nhật Bản trực tiếp lên ý tưởng, thiết kế dành riêng cho mẫu xe HR-V và được sản xuất tại Indonesia và bao gồm 8 chi tiết trang trí: vành xe, ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, logo ngoại thất (thân xe và đuôi xe), logo nội thất và tem trang trí thân xe không chỉ tăng cường tính khí động học cho chiếc xe, mang lại cảm giác lái đích thực mà còn tạo nên chất thể thao riêng biệt của HR-V. 

Nội thất Honda HR-V Mugen vẫn giữ nguyên
Nội thất Honda HR-V Mugen vẫn giữ nguyên

 

Bộ phụ kiện Mugen dành cho HR-V dự kiến sẽ có mặt trên toàn hệ thống đại lý ô tô Honda và sẵn sàng giao đến tay khách hàng từ ngày 20 tháng 4 năm 2019 với mức giá chi tiết như bên dưới:

Giá bán phụ kiện Honda HR-V Mugen
Giá bán phụ kiện Honda HR-V Mugen
Sơn Phạm