Mercedes-Benz Việt Nam có thêm một showroom tại Hà Nội

Kết hợp hoàn chỉnh giữa lối kiến trúc sang trọng cổ kính của Pháp cùng sự sang trọng và hiện đại của thương hiệu Mercedes-Benz, Vietnam Star Hoàn Kiếm mang biểu tượng độc đáo, khác biệt và lôi cuốn.

Sở hữu vị trí nổi bật tại khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nơi giao thoa giữa dấu ấn văn hóa và kiến trúc lịch sử, Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm nổi bật với nét đặc trưng riêng biệt - cổ kính bên ngoài nhưng hiện đại bên trong. Đây còn là khu vực tụ hội của những thương hiệu tiêu dùng xa xỉ đẳng cấp bậc nhất thủ đô, mang lại sự thuận tiện và dễ dàng tiếp cận cho những khách hàng thời thượng của Mercedes-Benz. 

Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm
Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm

 

Được bảo tồn và cải tạo từ một công trình kiến trúc có tuổi đời trên 100 năm, showroom mới của Mercedes-Benz lưu giữ những nét đẹp sang trọng và thượng lưu từ một Hà Nội cổ kính lâu đời, nhưng vẫn hòa hợp cùng sự hiện đại và hoàn mỹ của 1 thương hiệu xe sang danh tiếng.

MAR2020 là tiêu chuẩn tiên tiến nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý trên toàn cầu với dịch vụ tư vấn 5 sao và hệ thống tương tác kỹ thuật số. Tiêu chuẩn MAR2020 hướng đến việc kết nối thế giới thực và thế giới kỹ thuật số tiến gần nhau hơn. Việc áp dụng các công nghệ số tối tân vào quy trình phục vụ chính là yếu tố quan trọng giúp MAR2020 tạo nên trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn chủ động xem chi tiết thông tin và giá xe, chọn thông số kỹ thuật chính xác của xe trên hệ thống hiển thị điển tử thay cho sách giới thiệu truyền thống.  

Không gian trưng bày của Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm
Không gian trưng bày của Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm

 

Showroom có tổng diện tích hơn 4,000m2 được chia thành các khu vực riêng biệt quy mô chuẩn 5S: Sales (Bán xe mới), Service (Bảo dưỡng, sửa chữa), Spare parts (Phụ tùng phụ kiện), Spray Paint (Đồng Sơn) và Stock (Kho xe).

Khu vực trưng bày xe có diện tích gần 800m2, quy tụ các mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất để khách hàng trải nghiệm. Khu vực bàn giao xe được cá nhân hóa và tách biệt với khu vực trưng bày mang lại trải nghiệm sang trọng khác biệt cho khách hàng. Ngoài việc cung cấp những mẫu xe hoàn toàn mới, showroom Vietnam Star Hoàn Kiếm còn kinh doanh những dòng xe đã qua sử dụng, được kiểm soát nghiêm ngặt và chứng nhận bởi Mercedes-Benz Việt Nam.

Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm có vị trí đắc địa
Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm có vị trí đắc địa

 

Khu vực xưởng có diện tích 1.500 m2, với trang thiết bị hiện đại và áp dụng quy trình dịch vụ công nghệ số hiện đại, công suất phục vụ lên đến 50 lượt xe/ngày. Đây là xưởng dịch vụ duy nhất nằm giữa trung tâm Hà Nội, thuận tiện cho khách hàng nội thành và các tỉnh lân cận đến bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành, đồng sơn, sơn nhanh hay thay thế phụ tùng.

Tại sự kiện khai trương, ông Bradley Kelly, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, cho biết: “Hà Nội là một trong những thị trường quan trọng nhất của chúng tôi. Vì vậy, việc khai trương Đại lý tại Hoàn Kiếm, Hà Nội có thể xem như một sự phát triển mới, mang những dịch vụ và trải nghiệm đẳng cấp đến gần hơn với khách hàng tại thủ đô.”

  • Tags: