Mitsubishi Xpander 2020 bổ sung thêm phiên bản số sàn, giá bán cạnh tranh nhất phân khúc

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) giới thiệu mẫu Xpander 2020 phiên bản số sàn (MT) với mức giá cạnh tranh, đồng thời, khách hàng mua xe sẽ được ưu đãi là quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất.

Sở hữu những nâng cấp về thiết kế ngoại - nội thất, Mitsubishi Xpander MT 2020 có mức giá niêm yết chỉ 555 triệu đồng, tăng 5 triệu đồng so với trước, cùng 4 màu lựa chọn. Đặc biệt, trong giai đoạn từ nay đến 31/07/2020, khách hàng mua xe sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt với quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất có trị giá lên đến 9.000.000 đồng. 

Hàng ghế trước của Mitsubishi Xpander MT
Hàng ghế trước của Mitsubishi Xpander MT

Đi cùng với việc nâng cấp Xpander AT, phiên bản Xpander MT sẽ mang tính kinh tế cao, được định vị không chỉ phù hợp cho cả gia đình và kinh doanh dịch vụ. Xpander MT 2020 mới thay đổi một số chi tiết về nội - ngoại thất, nhưng vẫn giữ được giá bán hấp dẫn so với phiên bản cũ, đáp ứng những giá trị thiết thực nhất cho người sử dụng. 

Cabin Mitsubishi Xpander MT
Cabin Mitsubishi Xpander MT

Mitsubishi Xpander 2020 MT với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield và mặt ca-lăng được thiết kế mới theo phong cách góc cạnh cho cảm giác mạnh mẽ, thể thao, mâm xe 16 inch thiết kế mới.

Sở hữu chiều dài tổng thể lên tới 2.775mm, Xpander MT được người dùng đánh giá cao nhờ không gian nội thất 7 chỗ thoải mái. Với bán kính quay vòng tối thiểu chỉ 5,2m giúp xe dễ dàng xoay trở trong đô thị chật hẹp. 

Mitsubishi Xpander MT có giá tăng nhẹ nhưng đang được khuyến mãi tại đại lý
Mitsubishi Xpander MT có giá tăng nhẹ nhưng đang được khuyến mãi tại đại lý

Bên cạnh đó, phiên bản Xpander MT này vẫn giữ được những tính năng vận hành và an toàn hiện đại trên xe như: hệ thống cân bằng điện tử (ASC); hệ thống kiểm soát lực kéo (TCL); hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA); cảnh báo phanh khẩn cấp (ESS).

Sơn Phạm