Mua xe Subaru Forester, thêm chính sách hậu mãi hấp dẫn

Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, chính thức công bố những chính sách hậu mãi bổ sung đối với dòng xe Subaru Forester.

Subaru là thương hiệu Nhật bản nổi tiếng trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp ô tô về những kĩ thuật, thiết kế, tính năng, sự an toàn và bền bỉ. Các dòng xe hiện có của Subaru bao gồm BRZ, Forester, Impreza, Legacy, Levorg, Outback, WRX, WRX STI và XV. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng về những mẫu xe an toàn bậc nhất, thích hợp cho các gia đình.

Với chương trình ưu đãi trong tháng 9 hiện đang được áp dụng, khách hàng khi mua xe Subaru Forester thế hệ 5 nhận được quà tặng 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000 km tùy điều kiện nào đến trước, ngoài chính sách bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km hiện tại được MIV áp dụng. Đây cũng là động thái thể hiện cam kết của MIV để các chủ xe thêm yên tâm với những chính sách hậu mãi chính hãng.

Subaru Forester hiện phân phối ra thị trường 3 phiên bản là Forester 2.0i-L, Forester 2.0i-S và Forester 2.0i-S EyeSight Camera 360 với giá khởi điểm từ 1,128 đến 1,288 tỷ đồng.

Mua xe Subaru Forester, thêm chính sách hậu mãi hấp dẫn
Mua xe Subaru Forester, thêm chính sách hậu mãi hấp dẫn

Những chính sách và dịch vụ hậu mãi ưu việt nâng cấp từ MIV dành cho tất cả khách hàng hiện đang sở hữu mẫu xe Forester thế hệ 5 của Subaru Việt Nam bao gồm:

  1. Miễn phí toàn bộ 100% chi phí bảo dưỡng cho 1.000 KM đầu tiên;
  2. Miễn phí dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 KM giúp động cơ vận hành hiệu quả vượt trội;
  3. Chế độ bảo hành hàng đầu: 5 năm, hoặc 100.000 KM (tùy điều kiện nào đến trước);
  4. Hầu hết các phụ tùng, linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản với giá bán rất cạnh tranh.

Bên cạnh đó, thể hiện sự cam kết của mình tại Việt Nam, Motor Image Việt Nam đang không ngừng mở rộng hệ thống trung tâm dịch vụ ủy quyền Subaru trên toàn quốc nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng trên khắp cả nước. Dự kiến đến cuối năm 2020 sẽ có tổng cộng 19 trung tâm dịch vụ Subaru chính hãng tại Việt Nam.

Motor Image là tập đoàn con của TCIL và là nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại Châu Á. Được thành lập vào năm 1986 với trụ sở chính đặt tại Singapore, đến nay tập đoàn đã có mặt tại 10 thị trường. Tập đoàn đã xác định ASEAN là trọng tâm cho định hướng phát triển lâu dài.

Vào tháng 7/2011, Motor Image đã bắt tay với tập đoàn Subaru để sản xuất xe Subaru tại nhà máy lắp ráp ở Malaysia. Vào ngày 8/2/2017, tập đoàn Subaru và Công ty sản xuất và lắp ráp TC (Thái Lan – TCMA TH), một công ty con thuộc sở hữu của TCIL, đã hợp tác thành lập liên doanh nhà máy TCSAT – nhà máy lắp ráp xe Subaru tại Thái Lan. Những xe được xuất xưởng từ nhà máy Malaysia và Thái Lan được Motor Image phân phối thông qua hệ thống các chi nhánh và đại lý ủy quyền với các thị trường khác trong khu vực.

Tư Vũ