Ngắm nhìn "siêu phẩm" việt dã Defender OCTA, ra mắt cuối năm nay

Thương hiệu xe Anh Quốc mới đây, đã hé lộ mẫu Defender việt dã mạnh nhất của hãng với nhiều cải tiến trong vận hành cũng như tăng trải nghiệm dành cho người lái.

Thương hiệu xe Anh quốc việt dã Defender đã để lộ những hình ảnh đầu tiên của phiên bản hiệu năng cao đa địa hình Defender OCTA mới.

Defender OCTA
Defender OCTA mới sẽ là mẫu Defender mạnh nhất từ trước tới nay với động cơ V8 tăng áp kép

So với phiên bản tiền nhiệm, Defender OCTA sở hữu khối động cơ mạnh nhất từ trước tới nay, kết hợp với đó là Hệ thống treo 6D Dynamics với khả năng kiểm soát độ nghiêng theo hai phương mang đến khả năng vận hành đa địa hình đỉnh cao.

Theo tìm hiểu, "trái tim" của Defender OCTA là khối động cơ V8 tăng áp kép công nghệ Mild-hybrid. Khối động cơ mới trên Defender OCTA được kỳ vọng mang đến hiệu suất vận hành ấn tượng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Ngoài ra, Hệ thống treo 6D Dynamics lần đầu tiên được trang bị trên dòng xe Defender mang đến năng lực vận hành, sự thoải mái và tự tin, dù đang đi trên đường nhựa hay đang off-road.

Công nghệ đa liên kết thủy lực của hệ thống treo 6D Dynamics mang đến khả năng kiểm soát độ nghiêng theo bốn hướng, cho phép Defender OCTA luôn giữ được khả năng cân bằng hoàn hảo trong khi tăng tốc, phanh và vào cua trên đường nhựa, đồng thời mở rộng tối đa hành trình dao động của mỗi bánh xe khi off-road.

Defender OCTA hiện đang trải qua những bài kiểm tra khác nghiệt và toàn hiện nhất trong lịch sử thương hiệu. Từ địa hình tuyết ở Thụy Điển đến hoang mạc ở Dubai, các mỏm đá ở Moab hay thậm chí là trên đường đua huyền thoại Nurburgring.

Ngoài khả năng vận hành ấn tượng, Defender OCTA cũng được hãng xe Anh Quốc chăm chút tạo sự sang trọng dành cho xe với nhiều điểm nhấn ấn tượng. 

Hoạ tiết kim cương trên Defender OCTA
Ý nghĩ tên OCTA được lấy cảm hứng từ hình bát diện của viên kim cương vì đây là loại vật liệu tự nhiên cứng nhất trên trái đất, đồng thời cũng đại diện cho sự sang trọng và độ quý hiếm của nó

Logo mới được bao quanh bởi hình tròn tượng trưng cho mẫu Defender đầu bảng. Logo này sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí bên ngoài và bên trong xe, với họa tiết hình kim cương được hoàn hiện màu đen bóng và nằm trong bề mặt phẳng bằng titan được mài nhám. Titan được chọn vì độ bền và khả năng phục hồi của nó trước các điều kiện ngoại cảnh ở trạng thái tự nhiên.

Trước khi được ra mắt chính thức cuối năm nay, những khách hàng tiềm năng nhất sẽ được mời tham dự các sự kiện ra mắt độc quyền nằm trong chương trình Defender Elements mới được tổ chức trên toàn thế giới. Khách hàng quan tâm hiện đã có thể đăng ký nhận những thông tin đầu tiên về Defender OCTA đã có thể liên hệ với các đơn vị phân phối Defender.

Liên hệ với nhà bán lẻ Defender gần nhất của bạn tại đây.