Sau một năm ra mắt, bao nhiêu xe Mitsubishi XPANDER đã đến tay khách hàng Việt?

Gia nhập thị trường Việt Nam tròn 1 năm, Mitsubishi XPANDER đạt được doanh số bán hàng ấn tượng và luôn là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc.

Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 08/08/2018, đến thời điểm hiện tại, sau tròn 1 năm giới thiệu, Mitsubishi XPANDER dự kiến sẽ đạt và vượt mức 10.000 xe được bàn giao đến các khách hàng vào cuối tháng 8/2019 này.

Mitsubishi Xpander 2019
Mitsubishi XPANDER dự kiến sẽ đạt và vượt mức 10.000 xe được bàn giao đến các khách hàng vào cuối tháng 8/2019 này

 

Kết quả thành công bước đầu này không chỉ minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng Việt Nam với mẫu xe gia đình này, mà còn cho thấy những nỗ lực của Mitsubishi Motors Việt Nam trong cam kết mang những sản phẩm và dịch vụ bán hàng chất lượng cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Trước khi vào thị trường Việt Nam, XPANDER được biết đến với mẫu xe hiện đại, tiện dụng và những kết quả bán hàng ấn tượng trong khu vực ngay từ khi ra mắt. Tiêu biểu ở Indonesia, XPANDER có thể coi là mẫu xe thành công nhất trong năm 2018 khi đạt được 9 giải thưởng quan trọng đến từ các tạp chí về xe uy tín, liên tiếp lọt vào Top đầu doanh số trong nhiều tháng liền.

Nội thất xe Mitsubishi Xpander
XPANDER gặt hái được thành công ở nhiều nước trên thế giới

 

Trong năm 2018, Mitsubishi đã bán được tổng cộng 75.075 chiếc XPANDER cho khách hàng Indonesia - đây là thành tích mà chưa có mẫu xe nào trước đó đạt được. Ngoài ra, Mitsubishi XPANDER còn lọt vào danh sách TOP 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Đông Nam Á năm 2018 với doanh số 91.807 chiếc.

Đến Việt Nam sau khi đã giành được nhiều hưởng ứng cả từ giới chuyên môn lẫn khách hàng tại các thị trường khác, XPANDER mong muốn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường về một mẫu xe đa dụng dành cho gia đình. Ngay lập tức, mẫu xe nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khách hàng tạo nên cơn sốt với hàng loạt đơn đặt hàng ngay trong thời điểm ra mắt.

Xe Mitsubishi Xpander
Sau 1 năm giới thiệu, XPANDER đã phần nào minh chứng được sức hấp dẫn tại Việt Nam với số lượng 10.000 xe đã giao đến khách hàng

 

Nhờ vào thiết kế Dynamic Shield hiện đại cộng với nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế lẫn tính năng, XPANDER đã tạo ấn tượng mạnh nhất trong phân khúc và luôn ở trong tình trạng cháy hàng. Tuy phải chờ đợi khá lâu để nhận xe, số lượng khách đặt mua xe vẫn không ngừng tăng lên. Sau 1 năm giới thiệu, XPANDER đã phần nào minh chứng được sức hấp dẫn tại Việt Nam với số lượng 10.000 xe đã giao đến khách hàng.

Thế Đạt