Thành lập Tổ công tác kiểm tra chất lượng, ATTP tại các Nhà ăn tập thể Công ty

Ngày 25/05/2020, Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV đã ban hành Quyết định số 3800/QĐ-VTNC về việc thành lập Tổ công tác kiểm tra chất lượng, an toàn thực phẩm tại các Nhà ăn tập thể của Công ty.

Theo đó, Tổ công tác bao gồm: Phó Giám đốc (phụ trách đời sống, y tế) làm Tổ trưởng, Trưởng Trạm Y tế là tổ viên thường trực và các thành viên: Kế toán trưởng, TP Tổ chức - Lao động tiền lương, TP Kế hoạch, Quản đốc PX Đời sống cùng tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty.

Tổ công tác có trách nhiệm tổ chức kiểm tra thường xuyên, định kỳ, đột xuất tại các nhà ăn tập thể của Công ty trong việc thực hiện công tác đảm bảo chất lượng bữa ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo các văn bản quy phạm pháp luật của Chính phủ, Bộ Y tế... Lập biên bản xử lý các trường hợp vi phạm về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giao Tổ viên thường trực lập thông báo lịch hoặc kế hoạch các đợt tổ chức kiểm tra theo quy định. Bên cạnh đó, nhiệm vụ cụ thể của các thành viên trong Tổ công tác do Tổ trưởng phân công theo quy định về chức năng, chuyên môn, nghiệp vụ.

Tin tưởng với đội ngũ làm việc công tâm, tổ công tác nhiệt thành, uy tín, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại Công ty Than Thống Nhất - TKV sẽ ngày càng được cải thiện và nâng cao.

 

 

PV