Toyota Wigo 2023 chốt giá từ 360 triệu đồng tại thị trường Việt Nam

Toyota Wigo 2023 trình làng thị trường Việt Nam với 2 phiên bản tùy chọn MT và CVT giá lần lượt là 360 triệu và 405 triệu đồng đi kèm nhiều thay đổi đáng giá.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Toyota Wigo đã quay trở lại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản MT và CVT. So với phiên bản trước, Toyota Wigo 2023 đã thay đổi toàn diện từ ngoại hình tới trang bị, kèm theo đó là giá bán bản CVT tăng 20 triệu đồng so với thế hệ tiền nhiệm.

Toyota Wigo 2023 lột xác hoàn toàn
Toyota Wigo 2023 lột xác hoàn toàn

 

Ở thế hệ mới này, các chi tiết ngoại thất đã được thiết kế hiện đại hơn từ mặt ca lăng hình thang cỡ lớn, đến hệ thống đèn full-LED cùng tính năng đèn chờ dẫn đường, tay nắm cửa với tính năng mở cửa thông minh- vốn chỉ có trên những mẫu xe thuộc phân khúc cao cấp hơn. 

Bên cạnh đó, Wigo đã thực sự “lột xác” toàn diện với nội thất được thiết kế mô phỏng khoang lái thể thao, cần số được đặt cao và khu vực điều khiển hướng về phía người lái. Màn hình giải trí trung tâm được thiết kế đặt nổi có kết nối điện thoại thông minh. 

Cốp sau là lợi thế của Wigo trong phân khúc
Cốp sau là lợi thế của Wigo trong phân khúc

 

Toyota Wigo 2023 được trang bị động cơ mới 1.2L và hộp số D-CVT mới, xe có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất phân khúc dù có cùng công suất động cơ, trung bình 4,3 lít/100km tùy điều kiện vận hành.

Toyota Wigo 2023 sở hữu thiết kế khung gầm mới cứng vững hơn, cung cấp khả năng hấp thụ lực và bảo vệ khoang cabin tốt hơn đáng kể. Với các trang bị an toàn tiên tiến hiếm có trong phân khúc, như: Cảnh báo điểm mù BSM, Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau RCTA, Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC và cân bằng điện tử VSC, người lái hoàn toàn an tâm khi đồng hành cùng Wigo.

Toyota Wigo trang bị động cơ 1.2L
Cốp sau là lợi thế của Wigo trong phân khúc

 

Wigo 2023 sẽ chính thức có mặt tại showroom của các đại lý/chi nhánh Toyota chính hãng trên toàn quốc kể từ ngày 06/06/2023.

  • Tags: