Co.opmart, Co.opXtra giảm giá 40.000 sản phẩm tri ân khách hàng

Chương trình “4 triệu tin yêu – một lòng tri ân” được Saigon Co.op thiết kế thành 14 chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà thực hiện liên tục 14 ngày với tổng cộng hơn 40.000 sản phẩm giảm giá mạnh.
Saigon Co.op
Co.opmart, Co.opXtra giảm giá 40.000 sản phẩm tri ân khách hàng

Từ ngày 27/10 – 09/11/2022, hệ thống bán lẻ của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) trên cả nước gồm hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Finelife,  HTVCo.op, Co.oponline,… đồng loạt thực hiện chương trình tri ân khách hàng với chủ đề “4 triệu tin yêu – một lòng tri ân” với hai điểm nhấn chính là luân phiên giảm giá 14 ngày liên tục cho hơn 40.000 sản phẩm nhu yếu, đồng thời mỗi siêu thị sẽ dành tặng 8 xe quà, mỗi xe trị giá 1.000.000 đ cho khách hàng may mắn. Tổng cộng sẽ có hơn 1.000 xe quà được trao tặng cho khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Theo ông Nguyễn Ngọc Thắng – Giám đốc vận hành chuỗi Co.opmart cho biết, mục tiêu của chương trình là thiết thực tri ân hàng triệu khách hàng đã tin yêu đồng hành cùng hệ thống bán lẻ Saigon Co.op trong nhiều thập kỷ qua. Chính sự tin tưởng và góp ý của khách hàng là động lực để tập thể Saigon Co.op liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chương trình tri ân năm nay, bên cạnh các mặt hàng nhu yếu phẩm, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ tập trung giảm giá mạnh cho nhóm hàng thực phẩm tươi sống, cũng như nâng chất cho nhóm thực phẩm chế biến nấu chín sẵn hết sức tiện lợi. Đồng thời cũng mong muốn khách hàng tiếp tục ủng hộ nhóm hàng đặc trưng, đặc sản của các địa phương, vùng miền đang có tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra trên cả nước.

Cụ thể, chương trình “4 triệu tin yêu – một lòng tri ân” được Saigon Co.op thiết kế thành 14 chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà thực hiện liên tục 14 ngày với tổng cộng hơn  40.000 sản phẩm giảm giá mạnh.

Trong đó, một số sản phẩm giá bán chỉ từ 4.000 đồng, các ngày cuối tuần có siêu ưu đãi mua sản phẩm giảm giá gần 80% kèm điều kiện đơn giản, giảm giá cho nhóm rau củ quả VietGAP - GlobalGAP, giảm giá quà tặng 20/11, tặng xe quà trị giá 4 triệu đồng cho khách hàng may mắn, dùng thử sản phẩm miễn phí,….

Đặc biệt khách hàng thành viên nhận được chương trình tặng điểm thưởng mức cao khi mua hàng vào thứ 3 hàng tuần, được hoàn tiền khi mua hàng, đăng ký thành viên mới sẽ được tặng ngay 50 – 100 điểm thưởng với hóa đơn mua hàng từ 300.000 đ trở lên.

 

Tấn Thanh