Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ phấn đấu trở thành một trong những điểm sáng của EVN

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ vừa tổ chức thành công Đại hội Công Đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là diễn đàn chính trị quan trọng của đoàn viên và người lao động Công ty.

Đến tham dự, chỉ đạo Đại hội có ông Vũ Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3, Ban Lãnh đạo Công ty và 150 công đoàn viên đại diện cho toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty.

BCH Công đoàn nhiệm kỳ lâm thời báo cáo kết quả hoạt động của nhiệm kỳ
BCH Công đoàn nhiệm kỳ lâm thời báo cáo kết quả hoạt động của nhiệm kỳ

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ nhiệm kỳ I đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động; báo cáo kiểm điểm và đưa ra mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn nhiệm kỳ I đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn Công ty đã hoạt động theo đúng Điều lệ; đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập cho người lao động, chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Công ty luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Lãnh đạo Công ty, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Vũ Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3             phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Đồng chí Vũ Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, ông Vũ Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 biểu dương các thành tích đã đạt được Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, đánh giá cao sự cố gắng của đoàn viên Công đoàn đã giữ vững đảm bảo sản xuất điện an toàn, liên tục, kinh tế khi phải vượt qua rất nhiều những khó khăn trong thời gian qua như: Khó khăn nguồn nguyên liệu khí đầu vào, số lần khởi động máy tăng cao do ảnh hưỡng của nguồn năng lượng tái tạo; đại dịch covid-19 tác động đến mọi mặt của đời sống, đặc biệt ở nửa sau nhiệm kỳ lâm thời của Ban chấp hành Công đoàn Nhà máy…

Tại Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành công đoàn cơ sở khóa II, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 11 đồng chí hội tụ đầy đủ phẩm chất, năng lực, nhiệt huyết cho sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn.

Đại hội tiến hành bầu nhân sự BCH Công đoàn, nhiệm kì 2022 - 2027
Đại hội tiến hành bầu nhân sự BCH Công đoàn, nhiệm kì 2022 - 2027

Đại hội Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới.

Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Công ty cùng sự hướng dẫn và đồng hành của Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3, cùng quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2022-2027 Công đoàn Công ty nhiệt điện Phú Mỹ phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh, trở thành một trong những điểm sáng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội
BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội
Anh Chiến