DRC lọt top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Việc chạm tay vào giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 đã khẳng định DRC đang bước đi vững chắc trên hành trình chinh phục khách hàng bằng hiệu quả và uy tín sản phẩm
drc 1
Tổng Giám đốc Lê Hoàng Khánh Nhựt nhận giải thưởng tại chương trình  

Tại lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN diễn ra vừa qua, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng (DRC) đã được vinh danh với danh hiệu danh giá “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022”. 

drc 2

Việc chạm tay vào giải thưởng lần này đã khẳng định DRC đang bước đi vững chắc trên hành trình chinh phục khách hàng bằng hiệu quả và uy tín sản phẩm, đây không những là sự khích lệ to lớn mà còn là minh chứng cho thấy DRC đang nỗ lực không ngừng để vươn lên vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất săm lốp xe tại Việt Nam.

Lễ công bố “Thương hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award 2022” Lần thứ 6 là chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Giải thưởng do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu á (AIPA), Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức.

Trước đó, ngày 30/3/2022 tại Lễ trao giải Sao vàng đất Việt 2021, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng cũng được vinh danh đạt giải thưởng TOP 100 doanh nghiệp Sao vàng đất Việt.

drc

Tổng Giám đốc Lê Hoàng Khánh Nhựt nhận giải TOP 100 Sao vàng đất Việt 2021

 

Quy trình bình chọn được tiến hành theo 3 vòng, hội đồng bình chọn đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu để trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 kèm các danh hiệu TOP 10, TOP 100, TOP 200 thương hiệu Việt Nam. Đây là những thương hiệu đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Vượt qua quy trình thẩm định và bình chọn sát sao, DRC được vinh danh trong TOP 100 Sao vàng đất Việt 2021. Với quá trình 46 năm hình thành và phát triển, các giải thưởng này cho thấy DRC luôn phấn đấu, nỗ lực từng ngày để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lốp xe tại Việt Nam.

PV