Ký kết hợp tác Sản xuất - phân phối - sử dụng sản phẩm xăng dầu, dầu mỡ nhờn Petrolimex

Tại trụ sở Công ty xăng dầu Khu vực I - 26 phố Đức Giang, quận Long Biên, TP Hà Nội vừa diễn ra Lễ ký kết hợp tác: Sản xuất - phân phối - sử dụng sản phẩm xăng dầu, dầu mỡ nhờn Petrolimex giữa 3 bên gồm: Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex - Công ty xăng dầu Khu vực I - Công ty CP Xây dựng và Năng lượng VCP.

Tổng công ty cổ phần hóa dầu Petrolimex (PLC) là đơn vị sản xuất kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ nhờn, nhựa đường, hóa chất hàng đầu Việt Nam với hệ thống dây chuyền sản xuất, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, tự động hóa cao, doanh thu bình quân 6.200 tỷ đồng/năm. Ngoài thị trường truyền thống rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, Tổng công ty PLC còn xuất khẩu sản phẩm dầu mỡ nhờn sang các thị trường Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Lào, Campuchia…

Công ty xăng dầu Khu vực I là một trong những đơn vị kinh doanh xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu lớn nhất miền Bắc, có uy tín, có vị thế và bề dày kinh nghiệm 65 năm. Công ty là đơn vị trực thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam với thương hiệu Petrolimex nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam và thuộc top 1000 thương hiệu nổi tiếng của Châu Á.

Đơn vị sử dụng là Công ty CP Xây dựng và Năng lượng VCP là đơn vị chuyên đầu tư xây dựng các dự án thuỷ điện, tư vấn xây lắp các công trình điện, công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, …Công ty có 9 nhà máy thủy điện trên toàn quốc, với tổng giá trị tài sản gần 4000 tỷ đồng.

ky ket

Sự hợp tác 3 bên là kết quả của quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, cùng tham quan cơ sở nhà máy của nhau, xây dựng niềm tin giữa các bên để đi đến thống nhất.

Các bên cam kết thực hiện các trách nhiệm của mình trong việc sản xuất, phân phối và sử dụng sản phẩm xăng dầu, dầu mỡ nhờn Petrolimex đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo trên tinh thần chia sẻ lợi ích.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Hoàng Văn Bình – Giám đốc Công ty xăng dầu Khu vực I bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự hợp tác giữa các bên, đồng thời cam kết thực hiện tốt những điều khoản đã ký kết trên tinh thần hợp tác cùng có lợi, cùng phát triển.

Ông Phạm Bảo Long – Tổng Giám đốc VCP cho biết: Có rất nhiều đối tác cung cấp dầu mỡ nhờn chào mời, nhưng thực sự khi gặp gỡ Công ty xăng dầu Khu vực I và Tổng công ty PLC, VCP đã có sự tin tưởng đối với chất lượng sản phẩm DMN Petrolimex. Sau khi được tham quan Nhà máy Dầu mỡ nhờn Thượng Lý với hệ thống cơ sở vật chất ký thuật hiện đại của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex thì Ban Lãnh đạo Công ty VCP đã quyết định ngay việc ký kết sử dụng xăng dầu, dầu mỡ nhờn Petrolimex.

Theo ông Lê Quang Tuấn - Phó Tổng giám đốc điều hành Tổng công ty PLC, trong những năm gần đây, TCT PLC đã đầu tư trang thiết bị cho 02 Phòng thử nghiệm để đảm bảo đáp ứng tốt nhất công tác Dịch vụ kỹ thuật, tư vấn kiểm soát chất lượng DMN Petrolimex trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

ky ket 1

Lễ ký kết đánh dấu bước quan trọng trong mối quan hệ giữa 3 doanh nghiệp, mở ra những cơ hội hợp tác phát triển, thể hiện tinh thần hưởng ứng cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Trung ương MTTQ Việt Nam.

Đỗ Hoàng