Nestlé Việt Nam lọt Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Đây là lần thứ hai liên tiếp Nestlé Việt Nam xuất sắc giành được giải thưởng của 02 hạng mục quan trọng là Chính sách lương thưởng – Phúc lợi và Quản lý nhân tài.

Ban Tổ chức Giải thưởng uy tín về nhân sự Vietnam HR Awards vừa  công bố và trao giải cho các doanh nghiệp có chiến lược về nhân sự dẫn đầu, Nestlé Việt Nam đã được vinh danh với giải thưởng về Chính sách lương thưởng – Phúc lợi và Quản lý nhân tài.

 

Lễ vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam tổ chức sáng 22/3/2018

Vietnam HR Awards là giải thưởng được tổ chức 02 năm một lần nhằm tìm kiếm và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc, uy tín về quản trị nguồn nhân lực trong cộng đồng doanh nghiệp.

Về chính sách Quản trị lương thưởng – phúc lợi: Với những chiến lược hoạch định đúng hướng và hiệu quả, hiện nay Nestlé Việt Nam đã trở thành một công ty có chế độ đãi ngộ lương thưởng – phúc lợi cạnh tranh và hiệu quả. Thực hiện đúng kim chỉ nam hoạt động của công ty với mục tiêu “Thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài” và thúc đẩy Văn hóa thành tích cao cho sự phát triển kinh doanh của Nestlé tại Việt Nam.

Về chính sách Quản lý nhân tài: Nestlé Việt Nam đã áp dụng “Nhà máy nhân tài” – đó là một tích hợp tạo sự đồng bộ trong các hoạt động về Quản lý Nhân tài, nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực và hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh của Công ty. Với tốc độ tăng trưởng kinh doanh cao, “Nhà máy nhân tài” đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lực lượng nhân tài tuyến đầu mạnh mẽ phù hợp cho nhu cầu hiện tại, cải thiện sự bền vững của nhóm nhân tài kế thừa cho nhu cầu phát triển trong tương lai, và tăng cường sự gắn kết giữa nhân viên với chiến lược kinh doanh của Công ty.

Để đạt được giải thưởng này, doanh nghiệp tham gia phải vượt qua giai đoạn vòng loại đánh giá hồ sơ; vòng thuyết trình của Ban quản lý Bộ phận Nhân sự Công ty trước Hội đồng Thẩm định là những nhà chuyên môn trong lĩnh vực nhân sự trong và ngoài nước, cùng với kết quả khảo sát đánh giá của nhân viên tại doanh nghiệp. 

Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam, một trong những nơi làm việc tốt nhất và nhà tuyển dụng được yêu thích nhất,tuyển dụng trực tiếp gần 2.300 nhân viên trên toàn quốc và điều hành 6 nhà máy tại Việt Nam

Trước đó, Nestlé Việt Nam nhiều lần được các tổ chức chuyên về lĩnh vực nhân sự có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và ghi nhận, bình chọn với các giải thưởng uy tín nhất.

Tháng 9/2018, Nestlé được Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á, HR Asia, vinh danhNhững nơi làm việc tại Việt Nam được vinh danh tốt nhất Châu Á 2018

Công ty nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen tháng 3/2018 cũng đã công bố kết quả khảo sát vinh danhNestlé với vị trí thứ 02 trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017” sau khi liên tiếp được bình chọn trong danh sách này các năm 2014, 2015 và 2016.

Nestlé Việt Nam cũng được báo Lao Động Xã hội, cơ quan ngôn luận của bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vinh danh Doanh nghiệp có chính sách nhân dự xuất sắc năm 2016.

Thu Hoài