Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Tài trợ tổ chức Giải Vượt đồi cát Bình Thạnh

Giải Vượt đồi cát Bình Thạnh lần thứ XIX được khai mạc lúc 6h30 ngày 30/4/2021 tại Khu du lịch Bình Thạnh do UBND huyện Tuy Phong tổ chức chào mừng 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Tham gia tranh tài kỳ này với hàng trăm công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ), nhân dân trên địa bàn huyện và đông đảo phóng viên báo, đài Trung ương và địa phương dự đưa tin.

Pho chu tịch phát biểu

Ông Dương Hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong phát biểu: "Đây là hoạt động nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể cho người dân trên địa bàn huyện và quảng bá các doanh nghiệp cũng như kích cầu du lịch phát triển. Cám ơn các doanh nghiệp và Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã tài trợ tổ chức Giải".

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 là đơn vị tài trợ bạc và có 10 CNVCLĐ tham gia vượt đồi cát. Đây là dịp để hình ảnh của Vĩnh Tân 4 Sản xuất kinh doanh hiệu quả, thân thiện với môi trường và tình cảm càng thêm gần gũi, đoàn kết của Cán bộ công nhân viên trong nhà máy gắn bó với cán bộ, người dân và chính quyền huyện Tuy Phong cùng nhân dân cả nước.

Một số hình ảnh tại Giải thi:

 

Trí Văn