Petrolimex khai trương dịch vụ rửa xe, bảo dưỡng ôtô theo công nghệ Nhật Bản

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cùng với đối tác chiến lược Nhật Bản là Tập đoàn ENEOS đã chính thức khai trương dịch vụ tiện ích rửa xe, sửa chữa bảo dưỡng ô tô theo các tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất của Nhật Bản.
khai truong
Lãnh đạo Petrolimex và Eneos cắt băng khai trương dịch vụ tại cửa hàng

ENEOS là Tập đoàn năng lượng số 1 tại Nhật Bản, hiện là cổ đông chiến lược nắm 13% vốn điều lệ của Petrolimex. Với kinh nghiệm triển khai các CHXD tích hợp đầy đủ tiện ích cho khách hàng tại Nhật Bản, ENEOS tin tưởng sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho người tiêu dùng tại Việt Nam thông qua các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn về công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất tại Nhật Bản với giá thành hợp lý.

Tại Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 84 ở Long Biên, Hà Nội (thuộc Công ty Xăng dầu KV1) của Petrolimex, các dịch vụ gia tăng cho khách hàng trước mắt sẽ bao gồm rửa xe, bảo dưỡng, phủ bóng thân xe cao cấp được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản với các sản phẩm, hóa chất chuyên dụng, không gây áp lực tới thân xe và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng và sự hiếu khách, thân thiện theo phong cách Nhật Bản cũng lần đầu tiên được áp dụng triển khai tại CHXD của Petrolimex.

Petrolimex hiện đang xây dựng Chiến lược phát triển Tập đoàn đến năm 2030 tầm nhìn 2045, hướng tới việc trở thành một Tập đoàn năng lượng xanh hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu trước mắt của Tập đoàn sẽ là sự chuyển đổi hệ thống CHXD của Petrolimex hiện tại thành các Cửa hàng xăng dầu thông minh, hiện đại, thân thiện với môi trường và tích hợp đầy đủ các tiện ích đi kèm như: Trạm sạc xe điện, rửa xe, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô, cafe, nhà hàng, trạm dừng nghỉ trên đường cao tốc,..; đi kèm cùng với hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt và các chương trình dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Petrolimex hiện có 2.700 cửa hàng xăng dầu trực thuộc sở hữu của Tập đoàn, cùng với khoảng gần 3.000 đại lý, thương nhân nhượng quyền trên cả nước. Việc triển khai thí điểm dịch vụ rửa xe, sửa chữa bảo dưỡng xe theo công nghệ Nhật Bản tại CHXD số 84 của Petrolimex sẽ là bước đi đầu tiên cho chiến dịch nâng cấp, hoàn thiện hệ thống CHXD tiện ích, thông minh của Petrolimex, giúp gia tăng trải nghiệm cho các khách hàng đồng thời cũng mang lại giá trị gia tăng cho các CHXD của Petrolimex, tạo ra sự khác biệt và nâng cao sức cạnh tranh cho Petrolimex trên thị trường.

Một số hình ảnh:

rua xe

rua xe 2

rua xe 3

[Quảng cáo]

Hà Anh