Petrolimex phát động giải chạy gây quỹ từ thiện, hướng đến kỷ niệm 65 năm

Ngày 21.11.2020 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và Đoàn Thanh niên Tập đoàn phối hợp tổ chức Lễ phát động Giải chạy online gây quỹ từ thiện, hướng đến chào mừng Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12.01.1956 – 12.01.2021).
petrolimex
Lãnh đạo Tập đoàn và các vận động viên hưởng ứng giải chạy

Với thông điệp “Mỗi bước chạy – Một tấm lòng”, Giải chạy 65 năm Petrolimex được tổ chức dưới hình thức online, diễn ra từ 0h00’ ngày 21.11 đến 23h59’ngày 05.12.2020, là hoạt động góp phần tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết giữa cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn ngành; đồng thời cũng lan tỏa đến bạn bè, đối tác và khách hàng niềm tự hào về sự hình thành và phát triển của Petrolimex trong 65 năm qua.

Đặc biệt hơn khi mỗi bước chạy của các VĐV đều chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mỗi km đạt được sẽ giúp tạo ra 1.000 đồng góp vào quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng trong dịp kỷ niệm 65 năm và Tết Nguyên đán 2021.

anh son
UVHĐQT - PTGĐ - Trưởng Ban chỉ đạo 65 năm Nguyễn Thanh Sơn phát biểu chỉ đạo Lễ phát động Giải chạy

Phát biểu tại Lễ phát động, Ủy viên HĐQT – Phó TGĐ Petrolimex Nguyễn Thanh Sơn cho biết: Nối tiếp thành công của Giải bóng đá, Giải chạy online gây quỹ từ thiện là chương trình thứ hai trong chuỗi các hoạt động đã được Đảng ủy, Lãnh đạo Tập đoàn phê duyệt; Với gần 8.000 VĐV đã đăng ký và vẫn tiếp tục tăng lên, giải chạy đã thực sự có tính lan tỏa cao, mang lại một bầu không khí hào hứng, sôi nổi và vui vẻ…, khơi dậy được tinh thần tự rèn luyện thể dục thể thao, nâng sao sức khỏe cho mỗi cá nhân như “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Bác.

anh tuong
Phó chủ tịch phụ trách Công đoàn Xăng dầu Việt Nam - Trưởng Ban Tổ chức phát biểu phát động Giải chạy

Bên cạnh nội dung gây quỹ từ thiện, Giải chạy 65 năm Petrolimex cũng hứa hẹn sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt trong từng cự ly thi đấu cá nhân (32,5km – 65km – 97,5km) và giải đồng đội cho các teams tập thể. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn triển khai Giải Ảnh chia sẻ khoảnh khắc Giải chạy online trên Fanpage của Tập đoàn tại địa chỉ https://www.facebook.com/tapdoanxangdauvietnam (Cơ cấu giải thưởng và Điều lệ Giải chạy xem chi tiết tại website: /index.html).

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã phát động, kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn, tái thiết cuộc sống sau thiên tai với tổng số tiền thu được là: 143.005.000 đồng (Trong đó: Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex cam kết ủng hộ 100.000.000 đồng). Đồng thời các VĐV cũng đã tham gia thi đấu các mini game chạy cổ động với các cự ly 2,5km – 5km – 10km và có nhiều thành tích cao được ghi nhận.

anh huy

anh huy
Đồng chí Trần Quang Huy - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, Chủ tịch Công đoàn Công Thương được trao tặng Kỷ niệm Chương danh dự

 

Ngọc Tú