Tập Đoàn Inox Gia Anh thăm hỏi, hỗ trợ gia đình cán bộ hy sinh khi làm nhiệm vụ

Ngày 25/09/2023, Tập Đoàn Inox Gia Anh trong chuyến công tác và làm việc tại Thái Bình đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình Trung Úy Đỗ Văn Tú - Cán bộ Công an huyện Quỳnh Phụ, anh dũng hy sinh ngày 22/09/2023 khi đang làm nhiệm vụ.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Inox Gia Anh, Ông Vũ Ngọc Hà – Giám đốc kinh doanh Miền Bắc, cùng với các cá bộ nhân viên đã đến thăm hỏi, chia buồn và động viên người thân và gia đình chiến sĩ Trung Úy Đỗ Văn Tú. Số tiền hỗ trợ 80 triệu đồng, được trích từ Quỹ Thiện Nguyện của Tập Đoàn Inox Gia Anh.

Ông Vũ Ngọc Hà – Tập đoàn Inox Gia Anh hỏi thăm gia đình trung úy Đỗ Văn Tú

Ông Vũ Ngọc Hà – Tập đoàn Inox Gia Anh hỏi thăm gia đình trung úy Đỗ Văn Tú

Nhiều năm qua, Tập đoàn Inox Gia Anh đã phát động nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hướng đến cộng đồng và xã hội. Với mục đích mang đến một cuộc sống ấm áp tình thương, hạnh phúc cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Trong chuyến công tác tại Thái Bình lần này, khi nhận được thông tin một chiến sĩ công an hi sinh anh dũng khi làm nhiệm vụ. Tập đoàn Inox Gia Anh đã liên hệ ngay với chính quyền địa phương để thăm hỏi, động viên gia đình chiến sĩ. 

Hơn 23 năm   Inox Gia Anh có mặt tại thị trường Việt Nam, bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Inox Gia Anh cũng chú trọng đến trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Trong định hướng phát triển của mình Tập đoàn Inox Gia Anh vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyên, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Hương Lan