Tiếp tục ủng hộ 1 tỷ đồng cho chống dịch miền Trung, nghĩa cử của Tôn Phương Nam thật đáng quý

Vừa qua, tại báo Tuổi Trẻ, ông Lê Việt, Phó Tổng giám đốc thứ nhất của Công ty Tôn Phương Nam đã trao bảng biểu trưng 1 tỷ đồng cho chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19”.

Tại lễ trao, ông Lê Việt cho biết rất ấn tượng trước những gì mà Chính phủ và nhân dân Việt Nam đang làm để đối phó cùng đại dịch lần này. Tuy nhiên, ông Việt cũng lo lắng về tâm lý chủ quan đang diễn ra với rất nhiều người. Ông hy vọng sự hỗ trợ của Tôn Phương Nam lần này phần nào tiếp sức cho các chiến sĩ áo trắng đang tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại Quảng Nam và Đà Nẵng.

Về phía mình, ông Việt nói: "Tôn Phương Nam từ tháng 3-2020 đến nay thật may mắn vẫn duy trì các hoạt động, biện pháp phòng chống dịch. Duy chỉ có một thứ chưa “kích hoạt” đó là việc tắt hệ thống máy lạnh tại Công ty thôi. Trong 6 tháng đầu năm, Tôn Phương Nam vẫn duy trì hoạt động tốt, nên việc làm vẫn đảm bảo, thu nhập may mắn cao hơn năm 2019".

Với 1 tỷ đồng, Tôn Phương Nam đã chia sẻ với cộng đồng những may mắn mà hiện tại Công ty vẫn đang duy trì được, Công ty nhờ Báo Tuổi trẻ hỗ trợ mua sắm các trang thiết bị để tiếp sức cho các chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm căng mình ở chiến trường Covid- 19.

Được biết đây là lần hỗ trợ thứ 2 của Tôn Phương Nam trong đại dịch Covid- 19. Cũng với số tiền như đợt 1, tổng số tiền hỗ trợ của Tôn Phương Nam đã lên đến 2 tỷ đồng, tấm lòng của Tôn Phương Nam quả thật rất đáng trân trọng.

[Quảng cáo]

Minh Thủy