Toyota Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải Golf “Vì Tài năng trẻ Việt Nam 2022”

Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, năm nay Công ty Ô tô Toyota Việt Nam với tư cách là Nhà tài trợ Kim Cương tiếp tục đồng hành cùng Giải Tiền Phong Golf Championship “Vì tài năng trẻ Việt Nam 2022”.

Toyota Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Giải Tiền Phong Golf Championship “Vì tài năng trẻ Việt Nam 2022” với sự tham gia của 3 đại lý Toyota Long Biên, Toyota Giải Phóng và Toyota Mỹ Đình. 

Toyota Việt Nam
Họp báo Giải Tiền Phong Golf Championship 2022 – Giải Golf vì Tài năng trẻ Việt Nam 2022

Giải Golf “Vì tài năng trẻ Việt Nam” được tổ chức nhằm hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”. “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” được thành lập từ năm 1993 với mục đích đồng hành cùng các tài năng trẻ tham gia vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát hiện, cổ vũ và hỗ trợ đối với những thanh thiếu niên có năng khiếu để tạo nguồn đào tạo nhân tài trên các lĩnh vực, đặc biệt là đối với những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ đề của giải đấu năm nay là tôn vinh những câu lạc bộ, nhóm, cá nhân có những hoạt động thiện nguyện, mang lại những giá trị cho cộng đồng trong thời gian qua. Cụ thể, chương trình “Những trái tim Hồng” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vinh danh các tổ chức, cá nhân, những đoàn viên, thanh niên có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác tình nguyện hè năm 2022.

Ban tổ chức trao cho 5 tập thể/nhóm tình nguyện xuất sắc do Trung tâm Tình nguyện Quốc gia giới thiệu mỗi tập thể 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, công trình “Không gian đọc sách và sinh hoạt Đội” nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách cũng như sinh hoạt Đội. Ban tổ chức giải Golf dành 100 triệu đồng để ủng hộ việc thực hiện một công trình như vậy.

Toyota Việt Nam
Đại diện các đơn vị đồng hành cùng giải Golf Vì tài năng trẻ Việt Nam 2022

Sau năm mùa giải Toyota Việt Nam đồng hành, Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn, đặc biệt là ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Toyota Việt Nam vinh dự là Nhà tài trợ Kim Cương của Tiền Phong Golf Championship cùng với sự tham gia của 3 đại lý Toyota Long Biên, Toyota Giải Phóng và Toyota Mỹ Đình. Toyota Việt Nam đồng hành cùng giải đấu với mục tiêu đóng góp cho việc hỗ trợ và phát triển tài năng trẻ Việt Nam.

Tiền Phong Golf Championship 2022 diễn ra vào ngày 05/11/2022 tại sân golf King’s Course và Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), với sự tham gia của 200 golfer. Năm nay, Toyota Việt Nam và 3 đại lý sẽ tài trợ các giải Hole in one ở các hố đặc biệt với 4 chiếc xe mang thương hiệu Toyota (bao gồm Fortuner Legender, Camry, Corolla Cross HEV). Đồng thời Toyota Việt Nam cùng các đại lý tài trợ trang phục cho tất cả golfer tham gia giải đấu và gói tài trợ truyền thông.

Hưng Nguyên