Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống dịp 26/3

Trong 02 ngày 25 - 26/3/2023, tại căn cứ Thành đoàn Tp.HCM (núi Dinh và Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Hội trại có sự tham gia của các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên Tổng Công ty và hơn 90 đoàn viên thuộc Chi đoàn Cơ quan Tổng Công ty, Liên Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Liên Chi đoàn Công ty EPS và Đoàn Cơ sở Công ty Nhiệt điện Bà Rịa.

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tham gia về nguồn
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tham gia về nguồn

Hội trại được tổ chức để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đầy thử thách cho các bạn đoàn viên thanh niên Tổng Công ty. Đây cũng là cơ hội để cho các đoàn viên giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm và phát huy năng lực của cá nhân.

Đồng thời trong hội trại đã kết hợp giáo dục về lịch sử truyền thống của Đảng, Đoàn TNCS và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và giúp cho đoàn viên gắn bó hơn với tổ chức Đoàn, từ đó tạo động lực để tiếp tục phấn đấu công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất chung của Tổng Công ty.

Tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
Tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Trong ngày Khai mạc Hội trại, các bạn đoàn viên đã thực hiện hành trình vượt núi đến với căn cứ cách mạng Thành đoàn Tp. HCM tại Núi Dinh, tham gia Lễ dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh to lớn và anh dũng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân của các Anh hùng Liệt sĩ; hòa mình vào các thử thách và các trò chơi vận động mà BTC đã chuẩn bị.

Cũng trong dịp này diễn ra chương trình Tổng kết công tác Đoàn và hoạt động phong trào năm 2022, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 35 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

04 tập thể và 35 đoàn viên thuộc Tổng Công ty nhận giấy khen của Đoàn Khối
04 tập thể và 35 đoàn viên thuộc Tổng Công ty nhận giấy khen của Đoàn Khối

Sau 2 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, Hội trại kết thúc và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các trại sinh, đặc biệt là những khoảnh khắc tuyệt vời cùng sáng tạo, sinh hoạt tập thể, giúp đỡ chia sẻ lẫn nhau, thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết trong ngôi nhà chung - Tổng Công ty Phát điện 3.

Tham gia các trò chơi vận động
Tham gia các trò chơi vận động
Triều Dương