Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí 2.500 cuốn sách đến với các em nhỏ trong khu cách ly

Ngày 29/7/2021, Vietnam Airlines phối hợp cùng Hội đồng Đội Trung ương vận chuyển miễn phí 2.500 cuốn sách từ Hà Nội đến với các em thiếu nhi tại những khu cách ly và trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Do yêu cầu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19, nhiều em nhỏ đã phải rời xa sự chăm sóc của gia đình và điều kiện sinh hoạt quen thuộc. Với nhiều thể loại đa dạng từ sách văn học, lịch sử đến kỹ năng sống, những cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành mang đến thế giới giải trí lý thú và bổ ích cho các em nhỏ trong hoàn cảnh cách ly.

Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí 2.500 cuốn sách đến các em nhỏ vùng dịch
Vietjnam Airlines cùng Hội đồng Đội Trung ương đã vận chuyển 2.500 cuốn sách
đến các em nhỏ trong những ngày cách ly

Hoạt động nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức Ngày cao điểm “Tình nguyện vì đàn em thân yêu” cấp Trung ương trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. Các hoạt động cao điểm sẽ diễn ra đồng loạt trong cả nước vào ngày 1/8/2021. Chương trình tổ chức các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ, tặng quà, tặng nhu yếu phẩm cho thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh trong đó gồm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ có bố mẹ là y tá, bác sĩ, điều dưỡng đang tham gia tuyến đầu chống dịch… Mọi hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch của Chính phủ.

Thu Hoài