Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam

Ngày 14/5/2024, tại cuộc họp giao ban Tập đoàn, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn.
ong nguyen phu cuong
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn  Hóa chất Việt Nam Nguyễn Phú Cường trao Quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ Tập đoàn

 

vinachem bo nhiem
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn  Hóa chất Việt Nam Nguyễn Phú Cường tặng hoa chúc mừng

 

ong phung quang hiep
Tổng Giám đốc Tập đoàn Tập đoàn  Hóa chất Việt Nam Phùng Quang Hiệp tặng hoa chúc mừng

Ngày 24 tháng 4 năm 2024, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã ký các Quyết định:

- Quyết định số 135/QĐ-HCVN, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Tuấn Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng ban Người đại diện vốn Tập đoàn giữ chức Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

- Quyết định số 136/QĐ-HCVN, bổ nhiệm có thời hạn ông Đào Trọng Cường, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Các Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.

ong nguyen phu cuong vinachem
Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn nêu rõ, việc bổ nhiệm các Phó Tổng giám đốc giúp cho Tập đoàn kiện toàn bộ máy lãnh đạo để tổ chức đi vào hoạt động có chiều sâu, hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao, đồng thời là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo trước những nỗ lực phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm. Ban lãnh đạo Tập đoàn mong rằng hai đồng chí được bổ nhiệm sẽ phát huy năng lực, sở trường của mình đóng góp vào sự ổn định và phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tuấn Dũng có thế mạnh là có nhiều năm gắn bó tại Tập đoàn, trải qua nhiều vị trí công tác, qua đó thu nhận được nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết rất rõ về các đơn vị trong Tập đoàn cũng như mô hình Công ty mẹ. Mong rằng ông Nguyễn Tuấn Dũng  sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được, bài học của những tiền nhiệm đi trước để lại và hạn chế giảm thiểu những tồn tại giúp cho Tập đoàn phải là một Tập đoàn đoàn kết và chỉ có đoàn kết mới thành công.

Ông Đào Trọng Cường là cán bộ Bộ Công Thương, đồng chí cũng đã có quá trình công tác ở nhiều vị trí khác nhau, Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Phú Cường cũng mong rằng ông Cường sẽ mang kinh nghiệm, kiến thức của mình đóng góp cho sự ổn định và phát triển của Tập đoàn.

ong nguyen tuan dung
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam Nguyễn Tuấn Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt hai tân Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Dũng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng giám đốc Tập đoàn. Ông Nguyễn Tuấn Dũng xin hứa trên cương vị Phó Tổng Giám đóc Tập đoàn sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực hết sức giúp việc cho HĐTV, Tổng Giám đốc và phối hợp chặt chẽ với các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, các Ban tham mưu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ông Dũng cũng mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như sự phối hợp giúp đỡ của các Ban tham mưu để có thể góp sức minh vào Tập đoàn giúp Tập đoàn Hóa chất Việt Nam ngày càng phát triển, có vài trò, vị trí tốt hơn trong nền kinh tế Việt Nam và khu vực.

vinachem bo nhiem nhan su
Các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn chụp hình lưu niệm

 

Nguyễn Sơn